จับตาอนาคต 4 แข้งหงส์แดงใกล้หมดสัญญา

จับตาอนาคต 4 แข้งหงส์แดงใกล้หมดสัญญา

     ช่วงเวลานี้ลิเวอร์พูลต้องการที่จะดึงตัวนักเตะกองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีมมากที่สุดจากในทุกตำแหน่ง เพราะเป็นตำแหน่งที่เกิดปัญหามากที่สุดนั่นก็คือนักเตะได้รับบาดเจ็บนั่นเอง ร่างกายที่เหนื่อยล้าของนักเตะส่งผลกระทบต่อฟอร์มการแข่งขันโดยรวมของสโมสรอย่างเห็นได้ชัด เมื่อมีนักเตะที่ต้องการจะดึงเข้ามาใหม่แน่นอนว่าย่อมมีนักเตะที่จะถูกขายออกไปอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูเรื่องฟุตบอลน่าสนใจ ” จับตาอนาคต 4 แข้งหงส์แดงใกล้หมดสัญญา ” หลังจบฤดูกาลนี้ใครที่จะมีโอกาสถูกปล่อยออกจากทีมไป ส่วนใครที่จะมีโอกาสได้อยู่ต่อกัน 

คนที่ 1 อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด- แชมเบอร์เลน

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด- แชมเบอร์เลน

นักเตะที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยที่สุดอีกคนหนึ่งในสนามและแทบจะเรียกฟอร์มกลับคืนมาไม่ได้เลยแม้แต่น้อยนับตั้งแต่ย้ายมาจาก อาร์เซน่อล มันจึงเป็นเรื่องน่าเศร้าที่มันอาจหมายถึงสัญญาณที่บ่งบอกว่าเวลาของเขากับ ลิเวอร์พูล ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าลิเวอร์พูลจะปล่อยตัวเขาออกจากทีมอย่างแน่นอน 

คนที่ 2 เจมส์ มิลเนอร์

จับตาอนาคต 4 แข้งหงส์แดงใกล้หมดสัญญา

แข้งจอมเก๋าวัย 36 กะรัตที่มีความสารพัดประโยชน์แถมยังได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง มันจึงมีโอกาสที่เขาอาจจะยังได้อยู่ต่อหรือได้ย้ายออกไปในฐานะของนักเตะที่ยังมีฟอร์มยอดเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม เพราะในความเป็นจริงแล้วอดีตแข้งของ เรือใบสีฟ้า มีร่างกายที่ฟิตพร้อมมากกว่านักเตะรุ่นน้องหลายคนในสโมสรเลยทีเดียว

คนที่ 3 นาบี เกอิต้า

นาบี เกอิต้า

มิดฟิลด์วัย 27 ปีที่มีฝีมือดีแต่กลับประสบปัญหาบาดเจ็บเรื้อรังจนทำให้ไม่สามารถลงสนามได้อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายมาจาก อาร์เบ ไลป์ซิก ดังนั้นจึงค่อนข้างชัดเจนว่า หงส์แดง น่าจะไม่หวังพึ่งพาเขาอีกต่อไปอย่างแน่นอน ตัวนักเตะนั้นความจริงแล้วต้องการจะอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปเพียงแต่เขาต้องการมั่นใจว่าตัวเองจะเป็นนักเตะคนสำคัญกับทีมหลังจากนั้น ในตอนนี้สโมสรจึงกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

คนที่ 4 โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่

จับตาอนาคต 4 แข้งหงส์แดงใกล้หมดสัญญา

ผู้เล่นที่อยู่กับลิเวอร์พูลมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2015 บางทีนี่อาจจะถึงช่วงเวลาที่เขาจะต้องโบกมือลาถิ่น แอนฟิลด์ ไปสักที เขานั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับสโมสรดังกล่าว และสโมสรก็ได้วางแผนในการแยกทางเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันนั่นก็คือการดึงตัวนักเตะกองหน้าเข้าร่วมทีมในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยไวกว่า 30 ปีแถมผลงานที่เริ่มตกต่ำลง มีโอกาสสูงมากที่เขาจะได้ย้ายออกจากทีมไปแบบสวยงาม