มาดริดเล็งคว้าเดวี่ส์จากเสือใต้

มาดริดเล็งคว้าเดวี่ส์จากเสือใต้

มาดริดเล็งคว้าเดวี่ส์จากเสือใต้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ แบ็กซ้ายวัย 21 ปีของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค กำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่มีโอกาสเซ็นสัญญากับสตาร์รายนี้ในอนาคต

โฆเซ่ เฟลิกซ์ ดีอาซ สายข่าวของมาร์ก้ารายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ราชันชุดขาว กำลังจับตามอง อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ แบ็กซ้ายความเร็วสูงของ เสือใต้ เพื่อพิจารณาโอกาสในการดึงแข้งวัย 21 ปีมาเสริมทัพในอนาคต 

เดวิส ย้ายจาก แวนคูเวอร์ ไวท์แคปส์ มาอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงเดือนมกราคมปี 2019 ก่อนก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบ็กซ้ายระดับท็อปของเวทียุโรปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากความเร็วที่จัดจ้าน, ความเป็นนักกีฬาและความสามารถในการเล่นเกมรุกซึ่งเป็นตำแหน่งเดิมของเขา 

มาดริดเล็งคว้าเดวี่ส์จากเสือใต้

ขณะที่ โลส บลังโกส มีตัวเลือกแนวรับฝั่งกราบซ้ายหลายรายทั้ง แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ดาวิด อลาบา, นาโช่ เฟร์นานเดซ อีกทั้ง คาร์โล อันเชล็อตติ ยังสามารถขยับ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ มาเล่นตำแหน่งดังกล่าวในบางโอกาสได้เช่นกัน แต่ อลาบา ถูกมองว่าเป็นปราการหลังตัวกลางมากกว่าแบ็กซ้าย ขณะที่ นาโช่ กำลังจะหมดสัญญาและมีแนวโน้มที่จะอำลาทีมเช่นกัน นอกจากนี้การพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่กับ เมนดี้ ยังหยุดชะงักเนื่องจากความต้องการค่าเหนื่อยที่สูงเกินไปของแบ็กชาวฝรั่งเศสจึงมีโอกาสปล่อยผู้เล่นออกจากทีมเช่นกัน 

ดังนั้น ยักษ์ใหญ่แห่งกรุงมาดริด จึงต้องมองหาทางเลือกอื่นโดยมี เดวี่ส์ เป็นหนึ่งในนั้น แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกันเนื่องจากดาวเตะ 21 ปียังมีสัญญาผูกมัดกับ บาเยิร์น มิวนิค จนถึงปี 2025 และเป้าหมายสูงสุดของมาดริดคือการเซ็นสัญญากับ จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางวัย 19 ปีของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงหน้าร้อนปีหน้า