กาตาร์วัดคมเอกวาดอร์ ประเดิมศึกฟุตบอลโลก 2022 คืนนี้เวลา 23.00 น.

กาตาร์วัดคมเอกวาดอร์ ประเดิมศึกฟุตบอลโลก 2022
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     กาตาร์วัดคมเอกวาดอร์ เจ้าภาพกาตาร์จะได้ลงประเดิมสนามเป็นคู่แรกของศึกฟุตบอลโลก 2022 ในคืนนี้เวลา 23.00 น. โดยคู่แข่งจะเป็นยอดทีมจากทวีปอเมริกาใต้อย่างทีมชาติ เอกวาดอร์

     ศึก ฟุตบอลโลก 2022 จะเริ่มฟาดแข้งกันแล้วในวันนี้ โดยคู่ประเดิมศึกครั้งนี้ จะเป็นการลงสนามของทัพเจ้าภาพอย่าง ทีมชาติกาตาร์ ที่จะลงฟาดแข้งกับชาติจากอเมริกาใต้อย่างทัพ เอกวาดอร์ โดยคู่นี้จะลงฟาดแข้งกันในช่วงเวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเป็นการแข่งขันเพียงคู่เดียวของวันนี้

    โดยการแข่งขันในคู่นี้เป็นการแข่งขันของกลุ่ม A ซึ่งแน่นอนว่าทุกทีมมีลุ้นเข้ารอบต่อไป เพราะในสายนี้หากจะมองหาทีมแกร่ง หากไม่มีอะไรผิดพลาดตามคาดการณ์ อัศวินสีส้ม เนเธอร์แลนด์ น่าจะเข้าเป็นที่หนึ่งของสาย ทำให้ทีมที่เหลือ กาตาร์ เซเนกัล รวมถึงเอกวาดอร์ จะต้องขับเขี้ยวกันเพื่อลุ้นตำแหน่งรองแชมป์กันชนิดที่พลาดสายตาไม่ได้เลยทีเดียว 

กาตาร์วัดคมเอกวาดอร์

    ความพร้อมทั้งสองทีมวันนี้ แน่นอนว่า กาตาร์ จะได้เปรียบเป็นอย่างมากในเรื่องของเสียงเชียร์ แต่หากมองถึงรภาพรวมและศักยภาพของทีมถือว่ายังเป็นรองเอกวาดอร์อยู่พอสมควร แต่ก็จะได้เสียงเชียร์ของแฟนบอลที่คาดว่าน่าจะมากกว่า 4 หมื่นคนช่วยเป็นแรงเชียร์แรงกดดันให้เอกวาดอร์จะเล่นเกมที่ถนัดได้ยากขึ้นอย่างแน่นอน