ราชันชุดขาวยังแกร่ง อันเชล็อตติ เผยมาดริดพร้อมชนทุกทีมในปี 2023

ราชันชุดขาวยังแกร่ง อันเชล็อตติ เผยมาดริดพร้อมชนทุกทีมในปี 2023
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ราชันชุดขาวยังแกร่ง คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือเรอัล มาดริด ออกมาชื่นชมผลงานของ เรอัล บายาโดลิด ที่ทำให้ทีมของเขาเก็บสามแต้มได้อย่างยากลำบาก พร้อมทั้งเตือนไปยังทุกทีมให้เตรียมตัวรับมือ คาริม เบนเซม่า เวอร์ชั่น 2023

     เรอัล มาดริด บุกไปเก็บสามแต้มเหนือ เรอัล บายาโดลิด 2-0 ทำให้พวกเขานำจ่าฝูงร่วมกับ บาร์เซโลน่า หลังผ่าน 15 นัด เก็บได้ 38 คะแนนเท่ากัน โดยได้ คาริม เบนเซม่า ลงมายิงประตูชัยในช่วงท้ายเกมทั้งสองลูก เป็นเกมที่ยาก เพราะคู่แข่งของเขาเล่นดีขึ้นเรื่อยๆระหว่างที่เกมดำเนินไป เราคุมเกมได้ครองบอลได้ แต่บายาโดลิด ก็ทำได้ดีและเล่นได้เยี่ยม คาร์โล อันเชล็อตติ กล่าวหลังจบเกม

    ธิโบว์ คูร์ตัวส์ มีเซฟสำคัญ 4 ครั้ง ขณะที่ คาริม เบนเซม่า ที่พึ่งหายจากอาการบาดเจ็บในรอบ 2 เดือน กลับมายิง 2 ประตูในนาที 83 และ 89 ช่วยให้ทีมเก็บสามคะแนนได้อย่างหวุดหวิดเราเล่นเกมรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราเล่นไม่ค่อยรัดกุม แต่เราได้สามแต้ม ที่มาจากความยอดเยี่ยมของ คาริม เบนเซม่า และ ธีโบว์ คูร์ตัวส์ เราปิดท้ายปีได้อย่างสวยงาม

   คาริม เบนเซม่า กำลังฟอร์มเข้าฝัก เข้าได้บัลลงดอร์ แต่โชคร้ายที่พลาดฟุตบอลโลก 2022 เพราะอาการบาดเจ็บ ซึ่งนี่เป็นการกลับมาลงสนามของเขาอีกครั้งในรอบ 58 วัน ซึ่งเกมสุดท้ายที่เขาลงเล่น เป็นเกม UCL ที่ทีมชนะ เซลติก 5-1 ซึ่งเขาอยู่ในสนาม 27 นาทีแล้วได้รับบาดเจ็บ “สิ่งที่เกิดขึ้นในเกมนี้จะส่งผลดีกับเขา เขาทำผลงานได้ดีหลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และเขารู้ดีว่าจะเป็นตัวตัดสินในเกมนี้ เขากลับมาด้วยความมุ่งมั่นและแรงจูงใจที่เต็มเปี่ยม เราจะได้เห็น คาริม เบนเซม่า ในเวอร์ชั่นที่แตกต่างออกไป”