ปีศาจแดงฟอร์มสุดกู่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกพ่ายนิวคลาสเซิ่ลแบบหมดสภาพ

ปีศาจแดงฟอร์มสุดกู่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกพ่ายนิวคลาสเซิ่ลแบบหมดสภาพ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ปีศาจแดงฟอร์มสุดกู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟอร์มสุดแย่ หลังจากเกมบุกไปเยือนนิวคลาสเซิ่ล ยูไนเต็ด พร้อมกับนำความพ่ายแพ้แบบหมดสภาพ ต่อเจ้าบ้านด้วยสกอร์ 2-0 แบบที่ไม่มีสภาพในการต่อกรกับเจ้าบ้านเลยแม้แต่นิดเดียว ทำให้ตอนนี้กลายเป็นนิวคลาสเซิ่ลแซงขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 แทน 

     เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ศึกชิงพื้นที่ไปลุยศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ระหว่าง นิวคลาสเซิ่ล ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนโดยเกมนี้ หลายสื่อมองไปที่ความพร้อมความเข้าใจเกมของฝั่งเจ้าบ้าน บวกกับเหล่าแข้งส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ไปรับใช้ทีมชาติทำให้อาจจจะมีสภาพร่างกายที่พร้อมกว่าผู้มาเยือน

     รูปเกมในช่วงต้นเกมดูจะออกมาแบบสนุกทั้งสองทีมเปิดเกมแรกกันสวนไปมาอยู่ตลอดจนกระทั่งเข้าสู่ช่วงนาทีที่ 20 กลายเป็นฝั่งเจ้าบ้าน นิวคลาสเซิ่ล ที่ครองเกมได้ชนิดแบบ 100% เพราะเป็นฝ่ายครองบอลบุกเข้าใส่ผู้มาเยือนอยู่ฝ่ายเดียว ชนิดที่ผู้เล่นเกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด หายไปจากเกมเลยตลอดครึ่งเวลาแรก ก่อนที่จะจบ 45 นาทีด้วยสกอร์ที่เสมอกันอยู่ 0-0

ปีศาจแดงฟอร์มสุดกู่ เจาะไม่เข้าก่อนพ่ายสาลิกาดง 2-0 | ufa800daily

      ครึ่งเวลาหลังหนังม้วนเดิมเจ้าบ้านนิวคลาสเซิ่ล พับสนามบุกเข้าใส่พร้อมกับพยายามสร้างโอกาสในการจบสกอร์อยู่เรื่อย ๆ ก่อนจะเจาะตาข่ายได้สำเร็จในช่วงนาทีที่ 65 จากจังหวะโหม่งชงของ แม็กซิแมง ก่อนจะเป็น โจล วิลล็อค ที่เข้าชาร์จจ่อ ๆ ให้นิวคลาสเซิ่ลขึ้นนำ 1-0 หลังจากนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพยายามที่จะปรับแผนเปลี่ยนผู้เล่นสำรองลงมา แต่รูปเกมก็ไม่ได้ดีขึ้น กลับกลายเป็นฝั่งนิวคลาสเซิ่ลที่เปลี่ยนตัวแล้วได้ผลมากกว่า จากการลงสนามของ คัลลัม วิลสัน ที่ลงมาโหม่งประตูฝัง พานิวคลาสเซิ่ลเก็บ 3 คะแนนพร้อมทะยานขึ้นอันดับที่ 3