แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อย แบร์นาโด้ ซิลวา ในช่วงซัมเมอร์นี้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          แมนฯซิตี้ พร้อมที่จะเปิดใจรับฟังขอเสนอของทีมต่าง ๆ ในการยื่นขอซื้อ แบร์นาโด้ ซิลวา ในราคาที่ 40-50 ล้านปอนด์

          แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก หลังจากที่พวกเขาสามารถพาทีมคว้าทริปเปิ้ลแชมป์มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้นักเตะหลายคนกลายเป็นเป้าหมายกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้เสีย อิลคาย กุนโดกัน ให้กับ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

            และ ในรายต่อมาที่มีข่าวการย้ายทีมอยู่ในขณะนี้ก็น่าจะเป็น แบร์นาโด้ ซิลวา ปีกตัวเก่งชาว โปรตุเกส วัย 28 ปี โดยเป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่า ตัวของ แบร์นาโด้ ซิลวา ได้มีการยื่นบัญชีขอย้ายทีมกับสโมสรมาตลอดในช่วงระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมา และ ล่าสุดเขาได้บอกกับบอร์ดบริหารว่า

       ตัวเขานั้นต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหวังไปหาประสบการณ์ใหม่ใน ลีก ต่างแดน หลังจากที่เขาได้สร้างผลงานพาทีม แมนฯซิตี้ คว้า ทริปเปิ้ลแชมป์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา และ ยังเป็นกำลังหลักสำค้ญในการพาทีมคว้าแชมป์อื่นๆอีกมากมายในตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาที่ตัวเขานั้นได้อยู่กับทัพ เรือใบสีฟ้า

            ล่าสุดทางด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่า พร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอจากทีมต่างๆ ในการขอยื่นซื้อตัว แบร์นาโด้ ซิลวา ปีกชาว โปรตุเกส วัย 28 ปี โดยมีเหล่าบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรปทั้ง บาเยิร์น มิวนิค เปแอสเช และ บาร์เซโลน่า ต่างจับจ้องอยากคว้าตัวเข้าไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้าด้วยกันทั้งนั้น

          โดยค่าตัวของ แบร์นาโด้ ซิลวา ที่สโมสร แมนฯซิตี้ ยินดีที่จะรับฟังจากทุกทีมก็จะอยู่ที่ 40-50 ล้านปอนด์ ถึงแม้ว่าทัพ เรือใบสีฟ้า จะยังไม่ต้องการขายปีกตัวเก่งชาว โปรตุเกส รายนี้ออกจากทีมก็ตาม