เอ็มบัปเป้สุดฮอต ฝรั่งเศสโชว์แกร่งอัดโปแลนด์ 3-1 ลิ่วรอบตัดเชือก

เอ็มบัปเป้สุดฮอต ฝรั่งเศสโชว์แกร่งอัดโปแลนด์ 3-1 ลิ่วรอบตัดเชือก
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     เอ็มบัปเป้สุดฮอต ซัดประตูสุดสวยพาทีมชาติฝรั่งเศสเอาชนะทีมชาติโปแลนด์ไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 ทำให้สถิติในการลงเล่นฟุตบอลโลก 2022 ของฝรั่งยังเป็นการลงเล่นที่ชนะ 100 % อยู่พร้อมกับเข้ารอบไปชนกับชาติมหาชนอย่างทีมชาติอังกฤษในรอบ 8 ทีมสุดท้าย

   ศึกฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนที่ผ่านมาลงเล่นกันทั้งหมด 2 คู่ โดยคู่แรกลงเล่นกันในช่วงเวลา 22.00 น. เป็นเกมระหว่างทีมชาติฝรั่งเศสที่ถือว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในรอบแบ่งกลุ่มที่จะต้องลงเล่นพบกับทีมชาติโปแลนด์ที่ผ่านเข้ามาได้แบบชนิดที่ต้องลุ้นกันทั้งผลงานของตัวเองและการแข่งขันของทีมที่ร่วมสายเดียวกันในนัดสุดท้าย

     รูปเกมโดยรวมเป็นทีมชาติฝรั่งเศสที่ครองเกมได้เหนือกว่าทีมชาติโปแลนด์แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ได้ประตูขึ้นนำในช่วงท้ายครึ่งแรกก่อนที่ช่วงครึ่งเวลาหลัง จะมาบวกเพิ่มอีก 2 ประตูจากการเหมาคนเดียวของคีเลียน เอ็บบัปเป้ เต็งหนึ่งดาวซัลโวของการแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้

เอ็มบัปเป้สุดฮอต ฝรั่งเศสโชว์แกร่งอัดโปแลนด์ 3-1 ลิ่วรอบตัดเชือก

     ฝั่งทีมชาติโปแลนด์มาได้ประตูปลอบใจจากจังหวะแฮนด์บอลของ อูปาเมกาโน่ ทำให้โปแลนด์มาได้ประตูตีเสมอจากการยิงจุดโทษ ของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ส่งท้ายให้ทีมชาติโปแลนด์หยุดอยู่เพียงรอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลกหนนี้ ส่วนทีมชาติฝรั่งเศสจะต้องไปชนกับชาติมหาชนอย่างทีมชาติอังกฤษในรอบ 8 ทีมสุดท้าย