ราชันชุดขาวคึก อัดต่างดาวเศร้าคาบ้าน ตกรอบชิงโคปา เดล เรย์ สเปน

ราชันชุดขาวคึก อัดต่างดาวเศร้าคาบ้าน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    ราชันชุดขาวคึก ไล่อัดเจ้าบ้านอย่าง บาร์เซโลน่า ขาดลอย 4 – 0 กลายเป็นคู่สุดมันส์ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ศัตรูเบอร์ 1 เข้าห่ำหั่นผลัดกันรุกผลัดกันรับ ชิงความได้เปรียบเฮลั่นกันทั้งสนาม ขุนพลทั้งสองฝ่ายแข็งแกร่งพอกัน แต่ดูเหมือน โชคจะเข้าข้างทาง เรอัล มาดริด มากกว่า ดูจากสถิติคืนนั้นทั้งคู่ มีการครองบอล ยิงประตู เท่ากัน แต่ ราชันชุดขาว มีความคมกว่า

    ศึกโคปา เดล เรย์ สเปน คืนวันพุธที่ 5 เดือนเมษายน พ.ศ. 2566 เวลา ตี 2 ตามเวลาประเทศไทย เป็นการพบกันระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่จากแดนกระทิงดุ บาร์เซโลน่า เปิดแคมป์นู ตอนรับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด ในแลกแรกเป็นฝั่งของทางบาร์ซ่าคว้าชัยชนะเหนือราชันชุดขาว 1 ประตูต่อ 0 แต่คืนนี้ผล score ต่างออกไปโดยสิ้นเชิงเมื่อลูกทัพของทาง การ์โล อันเชลอตตี เก็บความแค้นไว้ในใจลุยศึกคืนนี้ไปด้วยชัยชนะที่เหนือความคาดหมาย

    ตัดภาพกลับมาในสนามคืนนั้น เป็นฝ่ายของต่างดาวที่คุ้มความได้เปรียบบุกอย่างต่อเนื่อง  เพื่อหวังผลประตู จนเวลาผ่านไปเกินกว่าครึ่งแรกเป็นโอกาสนาทีทองของทาง Benzema ตะวัตลูกหวังยิงเสาหนึ่ง แต่พลาดไปติดเซฟผู้รักษาประตู ก่อนจะได้ประตูขึ้นนำในนาทีทดเวลาของครึ่งแรกจากการเปิดเข้ามา ของ คาริม เบนเซม่า และได้ วินิซิอุส ซัดประตูเข้าทำให้ขึ้นนำ 1 ประตูต่อ 0

    เปิดเกมครึ่งหลังเพียงนาทีที่ 49’ เป็นประตูที่ 2 ของทางมาดริดจากการยิงของ เบนเซม่า ต่อมาแฟน Madrid ได้เฮอีกครั้งในนาทีที่ 58’ เมื่อเจ้าเก่า Karim Benzema ซัดเพิ่มอีก 1 ลูกจากการสังหารจุดโทษ ทำให้ทิ้งห่าง 3-0 และปิดท้ายเกมสุดสวยด้วยกันทำแฮตทริกของ Karim ในนาทีที่ 80’ ก่อนจะลากยาวจนจบเกมทำให้ เรอัลมาดริด เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Copa del Rey Spain