นิวคลาสเซิ่ลแรงต่อเนื่อง บุกอัดเวสต์แฮมแบบขาดลอย 5-1 ยึดที่ 3 แน่น

นิวคลาสเซิ่ลแรงต่อเนื่อง บุกอัดเวสต์แฮมแบบขาดลอย 5-1 ยึดที่ 3 แน่น
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     นิวคลาสเซิ่ลแรงต่อเนื่อง ยังคงฟอร์มแรงต่อเนื่อง สำหรับทัพสาลิกาดง นิวคลาสเซิ่ล ที่สามารถเก็บชัยชนะได้ 4 เกมติดต่อกัน โดยฟอร์มในแต่เกมเรียกได้ว่าเข้าขั้นยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาทะยานเกาะกลุ่มหัวตารางได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งตอนนี้พวกเขายึดที่ 3 อย่างแน่นเหนียว

     เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา ลงเล่นกันทั้งหมด 2 คู่โดยเกมแรกเป็นเกมระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เบรนฟอร์ด โดยเป็นเจ้าบ้าน แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 จากประตูของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ส่วนอีกคู่เป็นเกมระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านพ่ายให้กับ นิวคลาสเซิ่ลแบบขาดลอย 5-1 

     เกมระหว่างทัพขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 15 ของตารางคะแนนที่มีอยู่ 27 คะแนนซึ่งตอนนี้ คะแนนของพวกเขามีเท่ากันกับทีมอันดับ 18 ของตารางซึ่งถือเป็นโซนตกชั้น ทำให้ตอนนี้พวกเขาต้องการ 3 คะแนนเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่พวกเขาไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้ ทำให้ยังจมอยู่อันดับที่ 15 เหมือนเดิม ทำให้สถาการณ์ของทีมต้องได้รับการเปลี่ยนแปลงให้เร็วที่สุด

นิวคลาสเซิ่ลแรงต่อเนื่อง บุกอัดเวสต์แฮมแบบขาดลอย 5-1 ยึดที่ 3 แน่น

     ส่วนฝั่งผู้มาเยือนนิวคลาเซิ่ลถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเอามาก ๆ การเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง การขาดหายไปของ มิเกล อัลเมร่อน ไม่มีผลกระทบกับทีมเลยแม้แต่น้อยโดยเฉพาะในแนวรุก ที่ไม่ว่าจะส่งใครลงสนาม มาก็สนามโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ทุกคน ทำให้สถานการณ์ของ ทัพสาลิกาดง ถือว่าค่อนข้างสดใส เลยที่พวกเขาจะสามารถคว้าตั๋วไปลุยศึก UCL ในฤดูกาลหน้าได้