แมนฯยูไนเต็ด จ่อเซ็น อ็องเดร โอนาน่า เฝ้าเสา

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          แมนฯยูไนเต็ด ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว อ็องเด โอนาน่า ผู้รักษาประตูจอมหนึบจาก อินเตอร์ มิลาน เพื่อมาแทนที่ของ ดาบิด เด เฆอา ที่อำลาทีมไปแล้ว

          หลังจากที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้มีการปล่อยตัวผู้รักษาประตูจอมเก๋าอย่าง ดาบิด เด เฆอา นายทวารทีมชาติ สเปน ออกจากทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ทางด้าน ปีศาจแดง ต้องมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาเฝ้าเสาแทนในฤดูกาลหน้านี้ โดยทัพ ผีแดง ได้เล็งเป้าไปที่ โอนาน่า ผู้รักษาประตูจอมหนึบของทัพ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน

          ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว โอนาน่า ยอดนายทวารชาวแคเมอรูนวัย 27 ปีของ อินเตอร์ มิลาน แต่ก็ถูกสโมสรชั้นนำจาก กัลโช่ เซเรียอา ปฏิเสธกลับมา แต่ทัพ ปีศาจแดง ก็ยังไม่ลดละความพยายาม และ พร้อมเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอรอบใหม่นี้ที่ 55 ล้านปอนด์ ให้กับทัพ งูใหญ่พิจารณาอีกครั้งเพื่อหวังคว้าตัวนายทวารจอมหนึบชาว แคเมอรูน รายนี้มาเฝ้าเสาให้ได้

          และ ก่อนหน้านี้ทัพ ผีแดง ได้มีการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ อ็องเดร โอนาน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นดีลที่เจ้าตัวจะต้องเซ็นสัญญาลงเฝ้าเสาในถิ่น โอลด์แทร็ฟฟอร์ดอ ซึ่งก็น่าจะเป็นสัญญาการเซ็นในรูปแบบ 4 ปี บวกออปชั่นเซ็นเพิ่มอีก 1 ปี