ซานโช่ซัดคว้าแต้มสำคัญ แมนยูไล่เจ๊าลีดส์สุดมันส์หลังโดนนำก่อน 2-0

ซานโช่ซัดคว้าแต้มสำคัญ แมนยูไล่เจ๊าลีดส์สุดมันส์หลังโดนนำก่อน 2-0
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    ซานโช่ซัดคว้าแต้มสำคัญ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คู่กลางสัปดาห์เมื่อคืนที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านทำได้เพียงเสมอกับลีดส์ ยูไนเต็ด ไปแบบหืดจับ เพราะโดนผู้มาเยือนออกนำไปก่อนถึง 2-0 ก่อนจะได้แรชฟอร์ด บวกกับ จอร์ดอน ซานโช่ ลงสนามมาเป็นสำรองฮีโร่ ซัดตีเสมอได้สำเร็จ 

     เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์เมื่อคืนที่ผ่านมาระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนเปิดบ้านรับการมาเยือนของทัพยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งเกมนี้ เอริก เทนฮาก จะขาดผู้เล่นคนสำคัญหลายรายทำให้เกมนี้ต้องมีการโรเตชั่น ผู้เล่นในบางตำแหน่งแต่เป้าหมายของทีมยังคงต้องการ 3 คะแนนเท่านั้น

เริ่มเกมการแข่งขันเป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ยูไนเต็ด ที่ได้เคลียร์ลูกเริ่มเล่นก่อนที่จะโดนผู้เล่นของหลีดยูไนเต็ดวิ่งเพรสซิ่งเข้าใส่ จนทำให้เกิดการผิดพลาดในการรับส่งบอลก่อนที่ผู้เล่นของลีดส์ยูไนเต็ดจะตัดบอลได้ก่อนจะกระชากเข้ากรอบเขตโทษ ทำให้ได้ล่อเป้าดวล 1 ต่อ 1 กับผู้รักษาประตูก่อนจะจบสักข้อได้อย่างเฉียบคมทำให้ผู้มาเยือนขึ้นนำก่อน 1 ประตูต่อ 0

ซานโช่ซัดคว้าแต้มสำคัญ แมนยูไล่เจ๊าลีดส์สุดมันส์หลังโดนนำก่อน 2-0

      หลังจากนั้นทัพปีศาจแดงพยายามเปิดเกมบุกเข้าใส่แต่ยังไม่สามารถหาจังหวะจบสกอร์ได้ทำให้จบการแข่งขันในช่วงครึ่งเวลาแรกด้วยสกอร์ศูนย์ประตูต่อ 0  ครึ่งเวลาหลัง เจ้าบ้าน แมนฯ ยูไนเต็ด มาโดนประตูที่ 2 อย่างรวดเร็วจากการผิดพลาดของผู้เล่นในแนวรับทำให้ผู้เรียนหนีห่างไปเป็น 2 ประตูต่อ 0 

เอริก เทนฮาก นายใหญ่ของทัพปีศาจแดงเจ้าบ้าน ปรับเกมทยอยเปลี่ยนผู้เล่นสำรองลงมาหวังทำประตูตีตื้นก่อนจะเป็นมาคัส แรชฟอร์ด ที่ได้โหม่งประตูให้ยูไนเต็ดไล่ขึ้นมาเป็น 2 ประตูต่อ 1  และหลังจากนั้นเป็น จอร์ดอน ซานโช่ มิดฟิลด์ตัวเก่งที่ลงมาเป็นตัวสำรองและยิงประตูตีเสมอ เสมอให้แม้ใช้เด็ดเก็บ 1 แต้มสำคัญได้อย่างฉิวเฉียด