บรูโน่ชมแฟนบอลสุดยอด เชียร์จนทีมกลับมาเก็บแต้มได้อย่างยอดเยี่ยม

บรูโน่ชมแฟนบอลสุดยอด เชียร์จนทีมกลับมาเก็บแต้มได้อย่างยอดเยี่ยม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

บรูโน่ชมแฟนบอลสุดยอด หลังเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารรถไล่ตีเสมอลีดส์ ยูไนเต็ด ที่นำไป 2-0 และสามารถเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ โดยบรูโน่ แฟร์นันส์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า ‘ แฟนบอลคืนนี้บ้าคลั่งมาก ๆ พวกเราวิ่งเพื่อตอบแทนเสียงเชียร์ของพวกเขา จนสามารถเก็บแต้มได้สำเร็จ ‘ 

     รูปเกมระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของลีดส์ ยูไนเต็ด โดน วิลเฟร็ด ฌอน ยิงประตูแบบช็อคแฟนบอลตั้งแต่ช่วงต้นเกม 1-0 ก่อนี่ในช่วงต้นครึ่งหลัง ลีดส์ จะได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 ทำให้รูปเกมหลังจากนั้น เป็นฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังจะทำประตูไล่ตามให้ได้ ซึ่งกว่าจะได้ประตูก็ปาไปเกือบ 20 นาทีสุดท้ายของเกม 

     มาร์คัส แรชฟอร์ด จัดการโหม่งประตูไล่ตีไข่แตก ก่อนจะได่ซานโช่ที่ลงสนามมาเป็นตัวสำรอง ก่อนจะโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมพร้อมกับมีชื่อบนสกอร์บอร์ด ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บ 1 คะแนนสำคัญเอาไว้ได้ ถึงแม้ก่อนเกม เทน ฮาก เอง ต้องการที่จะเก็บ 3 แต้มจากเกมนี้เท่านั้น แต่ในเมื่อสถานการณ์มันพลิกผัน การได้หนึ่งคะแนนถือว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมากแล้ว

     นอกจากนั้น บรูโน่ แฟร์นันส์ ยังได้พูดถึงการกลับมาลงสนามของ จอร์ดอน ซานโช่ ที่พึ่งจะได้กลับมาลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ซึ่งใช้เวลาเพียง 11 นาทีพร้อมกับสามารถยิงประตูตีเสมอให้ทีมได้ พร้อมกับโชว์ให้เห็นถึงความเข้าใจในการเล่นกับ ลุค ชอว์ แบ๊กซ้ายของทีมเป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากนี้น่าจะเป็นดารตัดสินใจที่ยากของ เทนฮาก ในการเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดในลงสนามในทุก ๆ เกม 

     สุดท้าย บรูโน่ แฟร์นันส์ ยังได้พูดถึงความสุดยอดของแฟนบอลใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ว่า เสียงเชียร์ของแฟนบอลในโรงละครแห่งความฝันยังคงสร้างแรงผลักดันให้เหล่าพลพรรคปีศาจแดงวิ่งในสนามแบบเต็มที่ รวมถึงทำให้ผู้เล่นฝั่งตรงข้ามได้รับแรงกดดันอยู่เสมอ ” มันเป็นงานยากสำหรับทุกทีมที่มาเยือนที่นี่ ไม่มีทีมไหนที่จะสามารถมาเก็บ 3 แต้มออกจากที่นี่ได้ง่าย ๆ “