บาเยิร์นพร้อมปาดปืน ทุ่ม 95 ล้านปอนด์แย่ง ดีแคลน ไรซ์

บาเยิร์นพร้อมปาดปืน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     บาเยิร์นพร้อมปาดปืน งานนี้ทุ่มสุดตัว เพื่อกองกลางตัวรับ วัย 24 ปีรายนี้เข้าเสริมทัพในฤดูกาลหน้าให้ได้ และ ประกาศกร้าวว่า อาร์เซนอล ไม่มีทางได้ไปอย่างแน่นอน พวกเขาพร้อมปิดดีลนี้ให้เร็วที่สุด

     เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ตกลงที่จะปล่อย เดแคลน ไรซ์ ออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้หากได้ราคาที่ขอสำหรับกองกลาง โดย บาเยิร์น มิวนิค แชมป์เปี้ยน บุนเดสลีกา กำลังยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อเอาชนะ อาร์เซนอล เพื่อเซ็นสัญญากับเขา เป็นสัญญาณการเริ่มต้นการต่อสู้ เพื่อคว้าตัวหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในยุโรป ในช่วงซัมเมอร์นี้ บาเยิร์น ซึ่งรักษาตำแหน่งแชมป์เยอรมันเมื่อวันเสาร์มีความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ เดอะ กัน เนอร์ ในการเซ็นสัญญากับ ไรซ์ วัย 24 ปี

     ไรซ์ ได้พูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของเขาที่จะเล่นใน แชมเปียนส์ลีก ส่วนทางบาเยิร์นก็พึ่งคว้าแชมป์เยอรมันเป็นสมัยที่ 11 ติดต่อกัน แต่พวกเขาต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่ออัพเกรดทีม หลังจากโดน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถล่มยับ ใน แชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ก็ยังมีข่าวลือว่า Mirror Football เปิดเผยในสัปดาห์นี้ว่า Rice คาดว่าจะแจ้งให้เจ้าขุนค้อน ทราบว่าเขาต้องการย้ายไป ปืนใหญ่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะ อาร์เตต้า ต้องการให้ Rice เข้ามาแทนที่ กรานิต ชาก้า ซึ่งได้ย้ายไปเข้าร่วมกับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

บาเยิร์นพร้อมปาดปืน

     อย่างไรก็ตาม เชื่อกันว่า ไรซ์ ได้พูดคุยกับ ทูเคิ่ล นายใหญ่ของบาเยิร์น ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และ การข้อเสนอล่อใจให้เข้าร่วมหนึ่งในทีมใหญ่ของยุโรป สามารถพิสูจน์ข้อเสนอที่ดึงดูดใจได้ ยังไม่มีความชัดเจนในขั้นตอนนี้ ว่าอาร์เซนอล ยินดีจ่ายเท่าไรเพื่อซื้อตัว ไรซ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้