เจซุสหวังโค่นแมนฯซิตี้ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้

เจซุสหวังโค่นแมนฯซิตี้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เจซุสหวังโค่นแมนฯซิตี้ เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้ เจ้าตัวมองว่าทัพปืนใหญ่ในฤดูกาลใหม่นี้ พร้อมสำหรับการเป็นที่หนึ่งแล้ว หวังโชว์ฟอร์มดุ ไล่เก็บทุกทีม

  กาเบรียล เจซุส อดีตเด็กเก่าของ แมนฯซิตี้ ได้ทำการย้ายเข้ามาร่วมทีม อาร์เซนอล ด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์ และ ภายใต้การทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า นั้นกองหน้าชาว บราซิล รายนี้ ก็สามารถยึดตัวจริงมาโดยตลอดในตำแหน่งกองหน้า หลังจากที่ย้ายออกจากทัพ เรือใบสีฟ้า มา แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะพาทัพ เดอะกันเนอร์ ประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา

    แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาทัพ ปืนใหญ่ จะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมกว่าหลาย ๆ ฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยผลงานการจบอันดับที่ 2 ของตาราง พรีเมียร์ลีก ทั้งที่ช่วงแรกพวกเขาสามารถขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตารางได้มาโดยตลอด จนกระทั่งท้ายฤดูกาลที่ที่พวกเขาถูกทางด้าน เรือใบสีฟ้า แซงปาดหน้าคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ไปครองด้วยผลงานการมีคะแนนทิ้งห่าง 5 แต้ม

    ล่าสุด เจซุส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ออกสื่อแล้วว่าพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่กำลังจะถึงนี้ทัพ เดอะกันเนอร์ พร้อมที่จะเป็นคู่แข่งกับ แมนฯซิตี้ และ ทุกสโมสรในการแย่งถ้วยแชมป์ต่างๆในลีกของ อังกฤษ หลังจากที่ทางสโมสรได้ทำการซื้อนักเตะฝีเท้าดีเข้ามารวมทีมอย่าง เดแคลน ไรซ์ และ ยูเลี่ยน ทิมเบอร์ เชื่อว่าทีมของตนมีดีพอที่จะสามารถคว้าแชมป์ต่าง ๆ ได้ในฤดูกาลนี้

    วันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค.ที่กำลังจะถึงนี้ อาร์เซน่อล จะลงทำการแข่งขันกับทางด้าน แมนฯซิตี้ อีกครั้ง ในเกมชิงโล่การกุศลอย่าง คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ซึ่ง เจซุส หวังพา ปืนใหญ่ คว้าชัยเหนือทัพ เรือใบสีฟ้า ให้ได้ในรายการนี้ เพื่อหวังเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ที่ดีหากพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะในนัดนี้ได้ ก็จะทำให้พวกเขามีแรงจูงใจในการสู้ศึกในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะถึงนี้