ปีศาจแดงวุ่น คาเซมิโร่โดนแบน 4 นัด พร้อมกับข่าวร้าย การ์นาโช่

ปีศาจแดงวุ่น คาเซมิโร่โดนแบน 4 นัด พร้อมกับข่าวร้าย การ์นาโช่
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ปีศาจแดงวุ่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประสบกับปัญหาครั้งใหญ่อีกหนึ่งหน หลังจากเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาที่เปิดบ้านเสมอกับทีมบ๊วยอย่าง เซาท์แธมป์ตัน 0-0 โดยเกมนี้จากที่น่าจะเป็นเกมที่พวกสามารถเก็บ 3 คะแนนได้แบบง่ายดาย กลับกลายเป็นเกมที่เก็บได้เพียงแต้มเดียว พร้อมกับสังเวยคาเซมิโร่ให้กับใบแดงที่แทบจะไม่มีการอธิบายจากผู้ตัดสินเลย

     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเจอกับปัญหาใหญ่อีกครั้ง หลังจากเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่ เอริค เทน ฮาก ให้สัมภาษณ์หลังเกมเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเกาะอังกฤษโดยใจความสำคัญมันอยู่ที่ คาเซมิโร่ คือหนึ่งในมิดฟิลด์ตัวรับที่ดีที่สุดในโลก เขาลงเล่นเกมระดับสูงมากมายตลอดอาชีพการค้าแข้งที่สำคัญ ก่อนหน้าที่เขาจะเข้ามาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เขาไม่เคยได้รับใบแดงเลยแม้แต่หนเดียว ซึ่งมันน่าตกใจมาก ๆ กับการที่เขาย้ายมาอยู่เราแล้ว โดนใบแดง 2 หนในรอบไม่ถึง 2 เดือน

     กรณีของคาเซมิโร่ ยังคงเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่ เพราะการโดนใบแดงทั้ง 2 ครั้งของเจ้าตัว มันไม่เกิดการอธิบายของเหล่าผู้ตัดสินเลยแม้แต่ครั้งเดียว ในบางเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ผู้ตัดสินบางคนไม่แจกแม้แต่ใบเหลือง แต่ในเคสของคาเซมิโร่กลับกลายเป็นใบแดงโดยมีข้อสงสัย ทำให้สมาคมผู้ตัดสินของเกาะอังกฤษค่อนข้างที่จะถูกจับตามองเป็นอย่างมากในช่วง 2 เดือนหลังมานี้

ปีศาจแดงวุ่น คาเซมิโร่โดนแบน 4 นัด พร้อมกับข่าวร้าย การ์นาโช่

     นอกจากการขาดหลายไปของ คาเซมิโร่ ในอีก 4 เกมต่อไปแน่นอนว่า กระทบแดนกลางของ ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่ คาเซจะเข้ามาอยู่กับทัพปีศาจแดงนั้น แฟนบอลเองก็คงพอจะทราบดีว่า มิดฟิลด์ตัวรับค่อนข้างที่จะมีปัญหา ทั้ง เฟร็ด และ แม็คโทมิเนย์ ไม่ได้เป็นที่ไว้วางใจเท่าที่แฟนบอลคาดหวังเอาไว้ กระทั่งการเข้ามาของคาเซมิโร่ ที่ยกระดับแดนกลางอย่างชัดเจน

     เกมเมื่อคืนที่ผ่านมาแมนฯ ยูไนเต็ด ยังมาเสียมิดฟิดล์ดาวรุ่งวัย 18 ปี ที่แจ้งเกิดได้แบบเต็มตัวในฤดูกาลนี้อย่าง อเลอานโดร การ์นาโช่ ริมเส้นดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์ ที่ลงมาเป็นตัวสำรองและอยู่ในสนามไม่ถึง 10 นาที ก่อนจะได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายเกม ซึ่งทีมแพทย์ยังคงต้องตรวจอาการอย่างละเอียด แต่ทางทีมแพทย์ได้เปิดเผยว่า มีโอกาสสูงมากที่เจ้าตัวจะต้องพักยาวจนปิดซีซั่นเลยทีเดียว