แฮร์รี่ เคนยังไม่จบ ดีลมหากาพย์ แมนเชสเตอร์ เริ่มถอย ฝั่งสเปอร์สรั้งสุดตัว

แฮร์รี่ เคนยังไม่จบ ดีลมหากาพย์ แมนเชสเตอร์ เริ่มถอย ฝั่งสเปอร์สรั้งสุดตัว
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แฮร์รี่ เคนยังไม่จบ ทัพไก่เดือยทอง ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ยังคงเดินหน้าตั้งใจอย่งแน่วแน่ที่จะรั้งตัวดาวยิงตัวเก่งของทีมอย่าง แฮร์รี่ เคน ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พยายมที่จะคว้าตัวมาอยู่กับทีมมาหลายฤดูกาล 

     ตลาดซื้อขายผู้เล่นเริ่มคึกคักกันแล้ว สำหรับศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เหล่าทีมหัวตารางกำลังวางแผนอย่างหนักเพื่อที่จะเสริมขุมกำลังของทีม เพื่อเตรียมความพร้อมไว้ลุยศึกในฤดูกาลหน้า เพราะในฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าเหล่าบิ๊กทีมหลาย ๆ ทีมไม่สามารถต่อกรกับทัพ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้เลย ทำให้การปรับทัพในช่วงตลาดซื้อ-ขายในช่วงซัมเมอร์นี้ 

     ข่าวการให้ความสนใจ แฮร์รี่ เคน ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับกระแสแสดงความเห็นจากเหล่า คอมเมนเตเตอร์ระดับตำนานวงการฟุตบอลหลายราย ออกมาให้ความเห็นว่า แฮร์รี่ เคน ถือเป็นดาวยิงลำดับต้น ๆ ของโลกในตำแหน่งผู้เล่นหมายเลข 9 หากเขาต้องการที่จะประสบความสำเร็จเขาจำเป็นต้องย้ายไปอยู่กับทีมที่มีขนาดใหญ่กว่านี้ 

แฮร์รี่ เคนยังไม่จบ ดีลมหากาพย์ แมนเชสเตอร์ เริ่มถอย ฝั่งสเปอร์สรั้งสุดตัว

     สเปอร์สมีพร้อมการเล่นที่คงที่คงว่า จะจบการแข่งขันในทุก ๆ ฤดูกาลในอันดับพื้นที่ ฟุตบอลยุโรป อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ หรือ ยูโรป้าลีกเองก็ตาม ที่หากมองถึงการคว้าถ้วยรางวัลมาครอบครอง สเปอร์ส ยังถือว่าไม่ได้เข้าใกล้ได้มากซักเท่าไหร่นัก ทำให้ แฮร์รี่ เคน เองจำเป็นจะต้องตัดสินใจในการย้ายทีมเพื่อเดินหน้าคว้าถ้วย รางวัลที่เขายังไม่สามารถคว้ามาได้เลยในชีวิตการลงเล่นกับสโมสร