แมนฯซิตี้ สนใจ ปาวาร์ หากว่าทีมจะต้องปล่อยตัว ไคล์ วอล์คเกอร์

แมนฯซิตี้ สนใจ ปาวาร์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

  แมนฯซิตี้ กำลังให้ความสนใจในตัว เบนจามิน ปาวาร์ ปราการหลังทีมชาติ ฝรั่งเศส หลังจากที่สโมสรมีแนวโนมว่าจะต้องเสีย ไคล์ วอล์คเกอร์ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

          แมนฯซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก กำลังวางแผนที่จะทาบทาม เบนจามิน ปาวาร์ ฟูลแบ็กตัวเก่งชาว ฝรั่งเศส วัย 27 ปี ของทัพ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค หลังจากที่ทางสโมสร เรือใบสีฟ้า มีแนวโน้มว่าจะเสีย ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังทีมชาติ อังกฤษ วัย 33 ปี ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ตัวของนักเตะนั้นได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ทั้ง ยูเวนตุส และ บาเยิร์น ที่ต่างก็อยากได้ตัวด้วยกันทั้งสองทีม

         โดยล่าสุด ปาวาร์ แนวรับชุดแชมป์โลกเมื่อปี 2018 ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เจ้าตัวนั้นพร้อมที่จะมองหาตัวเลือกใหม่ในการย้ายทีมออกจากทัพ เสือใต้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ตัวของนักเตะไม่ต้องการที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสร หลังจากที่สัญญาปัจจุบันจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ ปี 2024 จึงทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป และ  หนึ่งในนั้นก็มี แมนฯซิตี้ ให้ความสนใจรวมอยู่ด้วย

แมนฯซิตี้ สนใจ ปาวาร์

     ซึ่งถ้าจะพูดถึงตำแหน่งของ ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่กำลังจะย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม แล้ว ปาวาร์ ก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทัพ เรือใบสีฟ้า เพราะเป็นตำแหน่งเดียวกัน จึงทำให้ทางสโมสรเตรียมตัววางแผนที่จะทาบทามแนวรับ ชุดแชมป์โลกเมื่อปี 2018 เข้าไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หน้าที่จะถึงนี้ให้ได้