อันโทนี่ทั้งยิงทั้งจ่าย ปีศาจแดงชุดโรเตชั่นบุกเฉือนฟอเรสต์นิ่ม 2-0

อันโทนี่ทั้งยิงทั้งจ่าย ปีศาจแดงชุดโรเตชั่นบุกเฉือนฟอเรสต์นิ่ม 2-0
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     อันโทนี่ทั้งยิงทั้งจ่าย เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคู่ 22.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมอันดับที่ 18 ของตารางคะแนน ที่จะเปิดต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมอันดับที่ 4 อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยสกอร์หลังจบ 90 นาที เป็น แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ 0-2

     เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่กำลังไล่ล่าแต้มเพื่อหนีจากโซนตกชั้นให้จงได้ เพราะตอนนี้พวกเขามีอยู่ 27 คะแนนเท่ากับ เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับที่ 17 แต่ยังน้อยกว่าในเรื่องของ ลูกได้เสีย รวมถึง เฮดทูเฮด ทำให้เจ้าบ้านต้องการเป็นอย่างมากที่จะต้องมี 1 แต้มเป็นอย่างน้อยในเกมที่จะต้องลงเล่นพบกับทีมใหญ่ในโซนหัวตาราง 

     ทั้งสองทีมส่งผู้เล่นในชุดที่จะเรียกว่าโรเตชั่นก็ไม่เต็มปาก เพราะทั้ง 2 ทีมต่างขาดผู้เล่นตัวหลักกันหลายราย โดยเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่ตอนนี้เรียกได้ว่า ระส่่ำกันชนิดที่แทบจะหาวิธีแก้ไขไม่ได้เลย เพราะผู้เล่นสำรอง ที่เหลืออยู่มีแต่เพียงดาวรุ่งที่แทบจะไม่ได้เคยลงสนามมาก่อน 10 เกมล่าสุดไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้เลย ทำให้สถานการณ์ของทีมตอนนี้อยู่ในขั้นวิกฤต

อันโทนี่ทั้งยิงทั้งจ่าย ปีศาจแดงชุดโรเตชั่นบุกเฉือนฟอเรสต์นิ่ม 2-0

     รูปเกมเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในฤดูกาลนี้ที่ไม่ได้มีความน่าสนใจนัก เพราะทั้งสองฝั่งต่างเล่นเกมกันด้วยความเฉื่อยชา เจ้าบ้านอย่าง ฟอเรสต์ แทบจะไม่มีรูปแบบการเล่นเกมรุกเลยแม้แต่นิด นอกจากจังหวะได้ลุ้นจากจังหวะเตะมุมที่จะขึ้นมากันเยอะหน่อย นอกนั้นก็เป็นการบุกของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่หาจังหวะไปเรื่อย ๆ ก่อนจะได้ 2 ประตูจาก อันโทนี่ รวมถึง ดิโอโก้ ดาโลต์ ที่วิ่งทะลุเข้ากรอบเขตโทษได้ซัดโล่ง ๆ