ลิเวอร์พูลลุ้นคว้าเมาท์ หลังการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับสิงห์บลูไม่คืบหน้า

ลิเวอร์พูลลุ้นคว้าเมาท์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ลิเวอร์พูลลุ้นคว้าเมาท์ มิดฟิลด์ตัวรุกชาวอังกฤษ ขณะที่ต้นสังกัดอย่างเชลซียังไม่มีความคืบหน้าในการเจรจาการต่อสัญญา ทำให้หลังจบฤดูกาลนี้ เมสัน เมาท์จะกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ทันที และแน่นอนว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะคว้าเจ้าตัวมาลงเล่นในถิ่น แอนฟิลด์อย่างแน่นอน

     สถานการณ์ของเมสัน เมาท์และเชลซีตอนนี้ยังเต็มไปด้วยความคาราคาซัง แน่นอนว่าหากเป็นไปได้เชลซีย่อมต้องการที่จะเก็บเขาไว้โดยที่ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เชลซีจึงพยายามโน้มน้าวให้นักเตะต่อสัญญาฉบับใหม่เนื่องจากพวกเขามองว่านักเตะผู้นี้อาจสามารถก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมในอนาคตได้ แต่อย่างไรก็ตามอนาคตในเชลซีล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ด้วยเหตุนี้เจ้าตัวจึงให้ความสนใจในการย้ายไปเล่นกับลิเวอร์พูลไม่น้อยเช่นเดียวกัน

    ลิเวอร์พูลในตอนนี้ต้องการนักเตะแนวรุกเป็นอย่างมากเนื่องจากนักเตะส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในมือเป็นนักเตะที่มีอายุเยอะแล้ว หลายคนได้รับบาดเจ็บ หลายคนยังไม่เก่งพอจะเป็นตัวจริงได้ ในขณะที่อีกจำนวนไม่น้อยก็มีแววว่าจะได้ย้ายทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์ปีหน้า ลิเวอร์พูลจึงจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิดและมีความมุ่งมั่นที่จะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมให้สำเร็จแบบฟรีเอเยนต์หากเชลซีไม่ตัดสินใจขายเขาในช่วงตลาดฤดูหนาวนี้ 

ลิเวอร์พูลลุ้นคว้าเมาท์

     มันจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมในช่วงเวลานี้ลิเวอร์พูลจึงมีผลงานที่ไม่น่าประทับใจเลยแม้แต่น้อย และด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงมีข่าวลือเกี่ยวกับการดึงตัวนักเตะคนไหนเข้าร่วมทีมลิเวอร์พูลอย่างหนัก หนึ่งในนักเตะที่มีข่าวลือว่าลิเวอร์พูลสนใจจะดึงตัวนั้นสร้างความแปลกใจให้กับแฟนบอลไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเขาคนนั้นคือแนวรุกจากเชลซีอย่างเมสัน เมาท์นั่นเอง