โรดริโก้เหมาสอง เรอัลมาดริดบุกย้ำชัยเชลวีถึงถิ่น 2-0 ลิ่วรอบรองชนะเลิศ

โรดริโก้เหมาสอง
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     โรดริโก้เหมาสอง ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมือคืนที่ผ่านมา ระหว่างเชลซีที่เปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ รับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด ก่อนจะเป็นผู้มาเยือนจากลีกกระทิงดุ ที่บุกมาเอาชนะได้ถึงถิ่น 2-0 ทำให้ ราชันชุดขาวผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

     ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ เมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่าง ทัพสิงห์บลู เชลซี ที่มีคิวที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทัพราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ยอดทีมจากลาลีกา สเปน ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเกมที่ 2  ซึ่งในเกมนี้เชลซีจำเป็นเป็นอย่างมากที่ต้องเก็บชัยชนะให้ได้ และต้องมีประตูห่างในชัยชนะอย่างน้อย 2 ประตูขึ้นไป หากต้องการที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

     รูปเกมเป็นไปตามที่แฟนบอลเชลซีคาดหวัง พวกเขาออกสตาร์ทได้ดีกว่าผู้มาเยือนค่อนข้างที่จะชัดเจน แต่เกมนี้ต้องยอมรับอย่างเต็มอกเต็มใจเลยว่า เหล่าพลพรรค สิงห์บลู ที่สร้างโอกาสมากมายแต่ไม่สามารถเจาะประตูของผู้มาเยือนได้ ทำให้จบครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมยังคงเสมอกันอยู่ที่สกอร์ 0-0 ต้องสู่กันต่อไปช่วง 45 นาทีในครึ่งเวลาหลัง

โรดริโก้เหมาสอง

     รูปเกมในครึ่งเวลาหลังยังคงเป็นเชลซีที่เปิดเกมบุกเข้าใส่ มีโอกาสมากมายจากเหล่าแนวรุก โดยเฉพาะจังหวะหลุดเดี่ยวเข้ากรอบเขตโทษ ของ มิไคโร มูดริค ที่หลุดเข้าไปดวล 1-1 แต่ไม่สามารถจบสกอร์ได้ ขณะเดียวกันกลับเป็นผู้มาเยือนอย่าง เรอัล มาดริด ที่อาศัยจังหวะโต้กลับ ก่อนจะโชว์ความเฉียบขาด ชนิดที่เรียกได้ว่า แอสซิตส์ แบบสวย ๆ จาก 2 แข้งอย่าง วินิซิอุส และ บัลเบร์เด้ ที่ถวายพาน 2 ครั้งใน โรดริโก้ ได้กระซวกทั้ง 2 ครั้ง