กรีนวู้ดอนาคตดับ สปอนเซอร์แห่ถอนตัวเพียบหลังเหตุทำร้ายร่างแฟนสาว

กรีนวู้ดอนาคตดับ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

   กรีนวู้ดอนาคตดับ : เหล่าสปอนเซอร์ที่สนับสนุน เมสัน กรีนวู้ด ต่างแห่ถอนตัวออก หลังจากที่นักเตะมีข่าวฉาวว่าทำร้ายร่างกายและข่มขืนแฟนสาว

   วันนี้ 1 กุมพาพันธ์ 2565 ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศได้ประกาศยุติบทบาทกับแข้งวัย 20 ปีอย่าง เมสัน กรีนวู้ด เป็นที่เรียบร้อย หลังเจ้าตัวได้มีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายและข่มขืนแฟนสาวจนโดนตำรวจจับไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

   ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอ เพราะหลังจากที่สโมสรต้นสังกัดของเขาได้ประกาศตัดหางปล่อยวัดแล้ว ทางสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนนักเตะอย่างไนกี้ ก็ได้ประกาศแบนแข้งรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

   และทางไนกี้เองก็ได้ออกแถลงการณ์ต่อเหตุการณ์ในกรณีที่เกิดขึ้นว่า “ทางเราต้องขอประนามต่อการกระทำของเมสัน กรีนวู้ด ที่ได้กระทำการดังกล่าวลงไป และเราได้ยุติความสัมพันธ์กับเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

   “เรารู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา แต่เราก็จะเฝ้าดูและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดต่อไป” ตัวแทนของไนกี้กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ส

   และนอกจากนั้นแล้ว ทางต้นสังกัดของนักเตะอย่างแมนยูฯ ยังได้ลบสิ้นค้าทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกรีนวู้ดออกไปหมดแล้ว รวมถึงเสื้อเบอร์ 11 ที่เขาสวมใส่ก็จะโดนลบออกไปเช่นเดียวกัน