ลินการ์ดสวนรังนิก หลังไม่ได้ย้ายทีมช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา

ลินการ์ดสวนรังนิก
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ลินการ์ดสวนรังนิก : เจสซี่ ลินการ์ด ได้ออกมาโต้แย้ง ราล์ฟ รังนิก ถึงกรณีขอตัวไปพักผ่อนหลังไม่ได้ย้ายทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา

   ซึ่งงานนี้ต้องมีคนโกหกอย่างแน่นอน เมื่อก่อนหน้านี้ ราล์ฟ รังนิก กุนซือของทัพ”ปีศาจแดง” ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงว่าแข้งวัย 29 ปีอย่าง เจสซี่ ลินการ์ด ต้องการขอตัวไปพักใจ หลังจากที่ไม่ได้ย้ายทีมในตลาดเดือนมกราคมที่ผ่านมา

   โดยกุนซือชาวเยอรมันรายนี้ได้เปิดเผยว่า “ลินการ์ดเขาแจ้งกับผมและสโมสรว่าต้องการขอเวลาไปพักผ่อนสัก 2-3 วัน เพื่อที่จะได้ทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง หลังจากนั้นจึงจะกลับมาซ้อมให้กับทีมตามเดิมในวันจันทร์” รังนิกกล่าว

   “เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เขามีความประสงค์อยากจะย้ายทีมอยู่เลย แต่แล้วเหตุการณ์มันก็เปลี่ยนไปเมื่อในช่วง 2-3 วันก่อนที่ตลาดหน้าหนาวจะปิดตัวลง ทางบอร์ดของเราได้แจ้งว่า ต้องการให้เขาอยู่ต่อ เพราะตอนนี้ทีมขาดนักเตะที่ลงแข่งได้อย่างสม่ำเสมอ”

ลินการ์ดสวนรังนิก

   แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทางเจ้าตัว เจสซี่ ลินการ์ด ก็ได้ออกมาชี้แจ้งเรื่องราวดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “สโมสรเองที่เป็นคนแนะนำให้ผมได้มีเวลาพักผ่อน ด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ผมบอกว่าผมไม่ได้คิดอะไร และผมเป็นมืออาชีพมากพอที่จะทำตามที่สโมสรร้องขอแบบเต็ม 100 เปอร์เซ็น”

   ซึ่งก่อนหน้านี้กุนซือรายนี้ก็เคยมีประเด็นในลักษณะเช่นเดียวกันกับ อองโตนี มาร์กซิยาล ว่านักเตะต้องการย้ายทีมในเดือนมกราคมและไม่ยอมลงเล่นให้กับแมนยูฯในรายการพรีเมียร์ลีก แต่นักเตะก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่มาร์กซิยาลก็ย้ายไปร่วมทีมเซบีย่าอยู่ดี