เคนยกคอนเต้สุดยอดกุนซือ เข้ามาเปลี่ยนหลายอย่างในทีมให้ดีขึ้น

เคนยกคอนเต้สุดยอดกุนซือ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เคนยกคอนเต้สุดยอดกุนซือ : แฮร์รี่ เคน แนวรุกตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ออกปากชม อันโตนิโอ คอนเต้ หลังพาทีมเก็บชัยชนะเหนือไบรท์ตันไปได้ 3-1 ในรายการ FA cup คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

   เกมการแข่งขันศึกฟุตบอลเอฟเอ คัพ รอบ 4 สเปอร์ส เปิดบ้านเอาชนะไบรท์ตันได้อย่างขาดรอบด้วยสกอร์ 3-1 ส่งผลให้ทีมสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ ในเกมนี้ แฮร์รี่ เคน สามารถเบิ้ลได้ 2 ประตู ที่มีส่วนสำคัญในการพาทีมเก็บชัยชนะในครั้งนี้ด้วย

เคนยกคอนเต้สุดยอดกุนซือ


   “เราทุกคนพอใจกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น แน่นอนวันนี้เราเล่นกันได้ดีมาก เราสามารถออกนำได้ในช่วงแรก เราคุมเกมทั้งหมดเอาไว้ได้ แม้จะมีพลาดบ้างนิดหน่อยในครึ่งหลัง แต่เราก็สามารถกลับมาคุมสถานการณ์เอาไว้ได้” แฮร์รี่ เคน กล่าว

   “ผมดีใจมากๆเลยนะ ที่มีชื่อของผมในการทำประตูในเกมนี้ และซนก็เป็นผู้เล่นที่น่าเหลือเชื่อมากๆ เขามีความเร็ว และสามารถสร้างโอกาสได้มากมาย วันนี้เราเล่นกันได้ดีมากจริงๆ เราจะสู้กันต่อไปอีกแน่นอน เพราะซีซั่นนี้ยังอีกยาวนาน ยังมีเรื่องให้เราต้องตื่นเต้นอีกเยอะ”

   นอกจากที่เคนจะกล่าวชื่นชมเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง ซน ฮึง-มิน แล้ว เขาก็ยังยกเครดิตให้กับผู้จัดการทีมอย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ อีกด้วย

   “เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ถ้าจะให้ผมพูดถึงความสุดยอดนั้นในวันนี้ผมคงพูดได้ไม่หมดแน่นอน เขาเข้ามาเปลี่ยนหลายๆอย่างในทีม เขาเปลี่ยนวิธีคิดของระบบทีม แน่นอนมันทำให้เราตั้งใจกันอย่างมากทั้งในและนอกสนาม”