เคลแบร์สันแนะแมนยู หาเซ็แล้วนเตอร์แบ็คคนใหม่แทนแม็กไกวร์

เคลแบร์สันแนะแมนยู
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เคลแบร์สันแนะแมนยู : อดีตแข้งแมนยู แนะแมนยูควรหาแนวรับคนใหม่เข้ามาแทนที่กัปตัน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ หากต้องการเห็นทีมประสบความสำเร็จ

“ถึงตอนนี้ ทุกคนก็คงจะเห็นแล้วว่า แมนยูควรจะทุ่มงบก้อนใหญ่ เพื่อซื้อตัวเซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่เข้ามาแทนแฮรี่ แม็คไกวร์เคลแบร์สัน กล่าวกับ Paddy Power

“ผมยอมรับในความเก่งและความเป็นผู้นำในตัวของแมคไกวร์นะ แต่ในบางครั้งคนงานของเขาแยกเกินกว่าที่ผมจะรับไหว แต่ในบางครั้งคนงานของเขาแย่เกินกว่าที่ผมจะรับไหวยิ่งได้เป็นการดวลตัวต่อตัว เขามักจะโดนคู่แข่งเล่นงานจนเหวอแทบทุกครั้ง”

“หลายคนบอกว่า เราจำเป็นต้องมีผู้ช่วยคนเก่งๆมาช่วยแม็กไกวร์ กูเชื่อของเขาจำเป็นต้องวิ่งเร็ว เพื่อมาช่วยสอนตำแหน่งของเขา และต้องเป็นต้องมีรูปร่างสูงใหญ่และแข็งแกร่งเวลาเล่นลูกกลางอากาศ ถ้าหากผู้ช่วยมีความสามารถทั้งหมดดังนั้น ผมไม่มั่นใจว่าเราหาผู้ช่วยนะ เราควรหาตัวหลักแทน “

ซึ่งในตอนนี้ผมคิดว่าแมนยูควรหาตัวเลือกคนใหม่อยาก มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์เขาเคยตกเป็นข่าวกับแมนยูเมื่อหลายปีก่อน แล้วตอนนี้เขาเติบโตขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก 

คนอย่างเดอ ลิกต์นี่แหละ คือแนวรับที่มีคุณสมบัติที่แมนยูต้องการตัวที่เหมาะสมทุกประการ และผมมั่นใจว่าเขาเก่งกว่า แม็กไกวร์ อย่างแน่นอน