ลูกากูโพสต์ปริศนา “ฝืนไปก็คงไม่ใช่อยู่ดี”

ลูกากูโพสต์ปริศนา
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ลูกากูโพสต์ปริศนา : “บิ๊กตู้” โรเมลู ลูกากู ยอดกองหน้าของทัพสิงห์บลู ได้ออกมาโพสต์ถึงข้อความปริศนา ซึ่งไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร หลังก่อนหน้านี้ เขาเคยมีปัญหากับผู้จัดการทีมอย่าง โธมัส ทูเคิ่ล มาก่อนแล้ว

ซึ่ง โรเมลู ลูกากู กองหน้าชาวเบลเยี่ยมรายนี้ เคยมีประเด็นทำตัวไม่เหมาะสมในโลกโซเชียลในการโจมตีสโมสรเชลซีมาแล้วก่อนหน้านี้ และเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าตัวเองผิดจริง และโดนลงโทษด้วยการตัดชื่อออกจากทีม 1 นัด แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์อะไร และกลับมาแข่งให้กับทีมต่อเนื่องอีก 8 นัด

แต่ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นกำลังพอเรื่องใหม่ให้กับตัวเอง เมื่อลูกากูโพสต์ผ่านสแนปแชทส่วนตัวของตัวเองว่า “ฝืนไปก็คงไม่ใช่อยู่ดี” ซึ่งเรื่องนี้ก็มีการตีความการออกไปต่างๆนานาว่า เขาไม่มีความสุขกับชีวิตที่ลอนดอนเท่าไหร่นัก 

ลูกากูโพสต์ปริศนา

ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมเมื่อปีที่แล้ว สโมสรอินเตอร์ มิลาน จำใจต้องขาย โรเมลู ลูกากู ให้กับสโมสรเชลซีด้วยค่าตัวราว 100 ล้านปอนด์ เพื่อพยุงสถานการณ์ทางด้านการเงินของ “งูใหญ่” ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก

ซึ่งในตอนนั้น ลูกากูก็ดูเหมือนจะเป็นกำลังสำคัญของอินเตอร์ มิลาน แล้วเขาก็ดูมีความสุขดีที่นั่น แต่สุดท้ายก็จำเป็นต้องย้ายออกจากสโมสรเพื่อมาเล่นให้กับเชลซี

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อเองในช่วงเดือนที่แล้ว ว่าการย้ายมาเล่นให้กับเชลซีนั้น ไม่ได้เป็นการตัดสินใจของตัวของเขาเอง แต่เป็นเพราะในตอนนั้นอินเตอร์ มิลานกำลังประสบปัญหาเรื่องเงิน หรือทำให้ต้นสังกัดจำใจต้องขายเขาออกไปกับเชลซี