โอบารั้งเดมเบเล่อยู่บาร์ซ่าต่อ หลังกลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งในถิ่นคัมป์นู

โอบารั้งเดมเบเล่อยู่บาร์ซ่าต่อ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

โอบารั้งเดมเบเล่อยู่บาร์ซ่าต่อ : ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ศูนย์หน้าตัวใหม่ของบาร์เซโลน่าเผย เขาต้องการให้ อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้ามากพรสวรรค์อยู่กับทีมต่อจนหมดสัญญา

โดยในช่วงก่อนหน้านี้ เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า อุสมาน เดมเบเล่ กองหน้าตัวเก่งวัย 24 ปีรายนี้ มีปัญหากับต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่ามาโดยตลอด เนื่องจากการที่เขาบาดเจ็บบ่อย ๆ จนทำให้พลาดในการลงช่วยทีมอยู่หลายนัด จนทำให้ประธานสโมสรอย่าง โจน ลาปอร์ต้า ถึงกับออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาต้องออกจากทีมโดยเร็ว 

แต่ล่าสุดนั้น เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง  ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า ได้โน้มน้าวอุสมาน เดมเบเล่ ให้อยู่กับทีมต่อได้แล้ว โดยตั้งใจจะอยู่ช่วยทีมจนตัวเองหมดสัญญาก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับทีมใหม่แบบไร้ค่าตัว 

โอบาเมยองได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเดมเบเล่ว่า “จริง ๆ ผมมีความสุขมากนะ ที่เขาจะอยู่ต่อด้วยกันที่นี่ ผมบอกกับเขาว่า เขาต้องอยู่กับเราต่อที่นี่นะ ผมรู้สึกว่าที่ได้เล่นฟุตบอลกับเขา มันเป็นอะไรที่วิเศษมากจริง ๆ” โอบาเมยอง กล่าว

เดมเบเล่ คือหนึ่งในผู้เล่นที่ครองบอลได้สุดยอด เขามีความรวดเร็วและยังเป็นนักเตะที่สามารถจบสกอร์ได้อย่างเฉียบขาดอีกด้วย ซึ่งผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่า สุดท้ายแล้วเขาจะได้อยู่ต่อที่นี่ไหม แต่ชีวิตอะไรก็เกิดขึ้นได้ ถูกไหม ?”

โดยทั้ง อุสมาน เดมเบเล่และปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนครั้งหนึ่ง เมื่อสมัยตอนที่อยู่สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อปี 2016-2017