แรชฟอร์ดซัดประตูนาทีบาป เก็บชัยให้แมนยูฯช่วงทดเจ็บ
แรชฟอร์ดซัดประตูนาทีบาป
แรชฟอร์ดซัดประตูนาทีบาป : สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บ 3 แต้มจากเวสต์แฮมได้อย่างหวุดหวิดในช่วงทดบาดเจ็บ โดยแรชฟอร์ด เป็นคนซัดประตูชัยให้แมนยูฯชนะไปก 1-0
เกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อัวกฤษ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 22.00 น. สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดเอาชนะสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปอย่างหวุดหวิดด้วยสกอร์ 1-0 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ
ในเกมนี้ ปีศาจแดง เริ่มต้นในครึ่งแรกได้ดีกว่า โดยได้โอกาสในการได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 4 จากจังหวะ เมสัน กรีนวู้ด ที่เจ้าตัวยิงไปติดผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ทั้งที่มีโอกาสในการจ่ายให้ผู้เล่นคนอื่น
และในจังหวะต่อมานาทีที่ 12 แมนยูได้โอกาสในการเข้าทำจากฝั่งขวา แต่เจ้าเดิม กรีนวู้ด เลือกที่จะยิงเอง แทนที่จะจ่ายให้โรนัลโด้ ที่มีพื้นที่ในการเล่นมากกว่า
ในครึ่งแรกทีมเจ้าบ้านอย่าง แมนฯยูไนเต็ด แทบจะพับสนามบุกอยู่ฝั่งเดียวแต่ก็ไม่เป็นผล จบครึ่งแรก ผลเสมอกันอยู่ที่ 0-0 โดยทางฝั่งของเวสต์แฮม ไม่แม้แต่จะมีโอกาสยิงให้ เดเคอา ผู้รักษาประตูของแมนยูได้ออกแรงเซฟเลย
เปิดเกมมาในครึ่งเวลาหลัง ในนาทีที่ 49 ทางฝั่งผู้เล่นของเวสต์แฮมเสียสมาธิ โดนเฟร็ด มาปั้มบอลได้ และเลือกที่จะซัดเต็มข้อ แต่ผู้รักษาประตูของเวสต์แฮมอย่าง ดอว์สัน ปัดออกไปได้
เกมในครึ่งหลังนี้ก็ยังเป็นทางฝั่งของแมนยูที่พับสนามบุกอยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำประตูได้จน ราล์ฟ รังนิก กุนซือของแมนยู ได้เลือกที่จะเปลี่ยนเอา คาวานี และ มาร์กซิยาล ลงมา และแรชฟอร์ดที่เปลี่ยนลงมาแทน อีลังก้า ในก่อนหน้านี้
เกมดำเนินมาถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แมนยูได้โยนบอลยาวมาจากทางด้านหลัง มาเข้าทางโรนัลโด้ สะกิดบอลให้กับ มาร์กซิยาลผ่านมาต่อให้คาวานีและเปิดเข้ามาบริเวณหน้าประตูให้แรชฟอร์ดส่งเข้าประตูไปอย่างสวยงาม
ส่งผลให้แมนยูเก็บประตูชัยได้จากลูกนี้ เก็บ 3 แต้มเอาไว้ได้ และขึ้นสู่โซนท็อปโฟร์เลย แต่โปรแกรมของแมนยูฯนั้นแข่งมากกว่า สเปอร์ส อยู่ถึง 3 นัด และอาร์เซน่อลอยู่ 2 นัด แต่มีแต้มนำคู่แข่งเพียง 2 และ 3 แต้มตามลำดับ ต้องลุ้นกันยาวๆว่า แมนยูฯจะสามารถอยู่ในโซนปลอดภัยต่อไปได้จนจบฤดูกาลหรือไม่
READ MORE :: ข่าวฟุตบอลออนไลน์
RELATED :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก