แมนยูหวังแรชฟอร์ดซัด บุกรังเซบีย่าคืนนี้ รอบ 8 ทีมศึก ยูโรป้าลีก

แมนยูหวังแรชฟอร์ดซัด บุกรังเซบีย่าคืนนี้ รอบ 8 ทีมศึก ยูโรป้าลีก
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แมนยูหวังแรชฟอร์ดซัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวออกไปเยือนเซบีย่า ในศึกยูโรป้าลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายเกมที่ 2 ในค่ำคืนนี้ หลังจากเกมแรกเปิดบ้านพ่ายให้กับเซบีย่าด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้เกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการชัยชนะ 1 ประตูเป็นอย่างน้อยในเกมนี้

     เกมฟุตบอลยูโรป้า ลีก คืนนี้รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 เต็ง 1 อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เกมแรกเปิดบ้านพ่ายให้กับเซบีย่าไปก่อน 2-1 ทำให้เกมนี้ต้องบุกไปเยือนเซบีย่า พร้อมกับต้องการผลการแข่งขันที่ต้องบุกมาเอาชนะให้ได้สถานเดียว เพื่อที่จะมีความหวังในการลุ้นเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ยากมาก ๆ สำหรับพลพรรคปีศาจแดง

     ความพร้อมของฝั่งเจ้าบ้าน เซบีย่า ในส่วนของตัวผู้เล่นต้องเรียกได้ว่า สภาพทีมสมบูรณ์สุด ๆ ไม่มีตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือ ติดโทษแบนแม้แต่คนเดียว รวมถึงผลงานเกมในบ้านของพวกเขาที่ตลอด 10 เกมหลังสุด ชนะได้ถึง 8 เกม เสมอ 1 และแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น หากมองกถึงสกอร์ที่นำอยู่ 2-1 ถือว่าพวกเขาดูดีกว่าในการเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

     ส่วนความพร้อมของฝั่งผู้มาเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่น่าปวดหัวสำหรับ เอริก เทน ฮาก เลยทีเดียว เพราะเหล่าผู้เล่นตัวหลักพาเหรดกันบาดเจ็บกันถ้วนหน้า ทั้ง คู่เซนเตอร์ อย่าง ลิซานโดร และวาราน รวมถึง การโดนแบนของ บรูโน่ แฟร์นันส์ ทำให้เกมนี้ อาจจะเป็น เฟรด ที่จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง โดยความหวังในเกมรุก เกมนี้ถูกมองไปที่ จอร์ดอน ซานโช่ ที่กำลังเรียกความมั่นใจกลับมาได้แล้ว