สเปอร์สเตรียมสอยตราโอเล่ 20 ล้านปอนด์ ก่อนตลาดมกราคมจะปิดตัว

สเปอร์สเตรียมสอยตราโอเล่
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สเปอร์สเตรียมสอยตราโอเล่

สเปอร์สเตรียมสอยตราโอเล่ : สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เตรียมเดินหน้าซื้อตัว อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกความเร็วสูงจาก วูล์ฟแฮมตัน ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์

   วันที่ 25 มกราคม 2565 สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่างสกายสปอร์ต รายงายว่า ขณะนี้สโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก เตรียมเดินหน้าซื้อ อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกความเร็วสูงวัย 26 ปี จาก วูล์ฟแฮมตัน มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ แม้ว่าก่อนหน้าจะถูกปฏิเสธกลับมาก็ตาม

   รายงานเพิ่มเติมระบุว่าตอนนี้สเปอร์สได้ยื่นข้อเสนอมาให้วูล์ฟที่ 20 ล้านปอนด์ แม้จะยังไม่ถึงราคาที่วูล์ฟต้องการคือ 25 ล้านปอนด์ แต่ทางวูล์ฟเองก็ต้องรีบตัดสินใจเพราะนักเตะเหลือสัญญากับต้นสังกัดเพียง 18 เดือนเท่านั้น

สเปอร์สเตรียมสอยตราโอเล่

   โดยหลายสื่อชื่อว่าทางสเปอร์ส จะสามารถปิดดีลนีได้ภายในวันที่ 31 มกราคมนี้ ก่อนที่ตลาดหน้าหนาวจะปิดตัวลง เพราะหากปล่อยให้เป็นแบบนี้โดยทที่นักเตะยังไม่ได้ต่อสัญญากับทีม ทางสโมสรเองก็มีโอกาสเสี่ยงสูงที่พวกเขาจะเสียตัวของนักเตะออกไปแบบไร้ค่าตัว

   สำหรับ อาดาม่า ตราโอเร่ แข้งวัย 26 ปีรายนี้ เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม 1996 พึ่งผ่านมาได้ไม่ถึง 1 วัน ย้ายจากสโมสรมิดเดิลสโบรซ์ มาร่วมทีมวูล์ฟแฮมตัน ตั้งแต่ปี 2018 ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ในขณะนั้น พร้อมระยะสัญญา 5 ปี ซึ่งจะหมดสัญญาลงในปี 2023 นี้