แฟนผีบ่นอุบ แมนยูบุกพ่ายเซบีย่าขาดลอย 3-0 ตกรอบถ้วยยูโรป้า

แฟนผีบ่นอุบ แมนยูบุกพ่ายเซบีย่าขาดลอย 3-0 ตกรอบถ้วยยูโรป้า
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แฟนผีบ่นอุบ เหล่าสาวกปีศาจแดง ออกมากดดันผู้บริหารของทัพปีศาจแดง เกี่ยวกับเรื่องที่ต้องเร่งส่งทีมงานสเกาต์ออกไปตามหาผู้เล่นแนวรับเข้ามาเสริมทีมอย่างมาก ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะเชื่อว่า เหล่าตัวสำรองตอนนี้ไม่สามารถทดแทนกันได้

      ศึกฟุตบอลยูโรป้าลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 ระหว่าง เซบีย่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อคืนผ่านมา ผลหลังจบการแข่งขันตลอด 90 นาทีเป็นฝั่ง เซบีย่า ที่เปิดบ้านถล่ม แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแบบขาดลอย 3-0 โดย 2 ประตูที่เจ้าบ้านได้ เป็นความผิดพลาดของแนวรับของทัพปีศาจแดงอย่างชัดเจน โดยเฉพาะ แฮร์รี่ แม็คไกร์ว

     ไลน์อัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าต้องปรับทัพหลายตำแหน่งหลังขาดทั้ง ลุค ชอว์ แบ๊กซ้าย รวมถึง คู่เซนเตอร์ตัวหลักของทีมอย่าง มาร์ติเนซ รวมถึง ราฟาเอล วาราน ที่มีอาการบาดเจ็บ การขาดหายไปของ 3 ผู้เล่นที่นอกจากจะกระทบกับเกมรับโดยตรงแล้ว การขึ้นเกมจากหน้าปากประตูก็เป็นอีกหนึ่งพาร์ทที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่า แม็คไกร์วและลินเดอเลิฟ ทำได้ไม่ดีเอาเลย

     หลังจบการแข่งขัน สกอร์รวม 2 เกม เป็นเซบีย่าเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์รวม 5-2 ทำให้เหล่าแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากดดันผู้บริหารของทีม ให้รีบส่งทีมงาน สเกาต์ ออกไปตามหาผู้เล่นในเกมรับทันที เพราะแฟนบอลไม่สามารถรับได้ เพราะเกมใดก็ตามที่ส่งผู้เล่นสำรองในเกมรับลงสนาม หัวใจมันหล่นไปอยู่ตาตุ่มแทบทุกที จึงเรียกร้องให้สโมสรเร่งหาตัวแทนให้ได้เร็วที่สุด