แฮร์รี่เคนนำทัพ อังกฤษสุดพร้อมขอเก็บ 3 แต้มเหนือเบอร์ 1 เอเชีย

แฮร์รี่เคนนำทัพ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แฮร์รี่เคนนำทัพ ถึงเวลาประเดิมสนามของอีกหนึ่งชาติมหาชน ทัพสิงโตตคำราม ทีมชาติอังกฤษที่เกมวันนี้จะประเดิมศึกฟุตบอลโลก 2022 ด้วยการเจอกับชาติมหาอำนาจลูกหนังแห่งเอเชียอย่างทีมชาติอิหร่าน

   คืนวันนี้เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทัพมหาชนอย่าง ทีมชาติอังกฤษ จะมีคิวประเดิมศึกฟุตบอลโลก 2022 เป็นแมตช์แรก ซึ่งเป็นการพบกัน ทีมชาติอิหร่าน ยอดทีมจากทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นการแข่งขันของกลุ่ม B ที่มีชาติจากสหราชอาณาจักรอย่างทีมชาติ เวลส์ และอีกชาติก็คือ สหรัฐอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายของทั้งสองทีมค่อนข้างชัดเจนในเกมนี้

    ทีมชาติอังกฤษแน่นอนว่าเป้าหมายเดียวคือการเก็บ 3 แต้มเพื่อขึ้นนำเป็นจ่าฝูงก่อน ซึ่งหากมองถึงศักยภาพและตัวผู้เล่นต้องบอกว่าเหนือกว่าคู่แข่งอย่างอิหร่านอยู่พอสมควร ส่วนอิหร่านเกมนี้หากจะมองไม่แพ้ถือว่าเสมอตัว เพราะอีก 2 ชาติร่วมสายถือว่าน่าจะพอฟัดพอเหวี่ยง แต่หากเซอร์ไพร์สเก็บ 3 แต้มเหนืออังกฤษก็ถือเป็นโบนัสชิ้นใหญ่ของพวกเขา

แฮร์รี่เคนนำทัพ

    โดยทีมชาติอังกฤษ จะใช้แฮร์รี่เคน ลงเล่นร่วมกับ บูกาโย่ ซาก้า และ ราฮีม สเตอร์ลิ่งในแดนหน้า ที่เป็นความหวังในการจบสกอร์ โดยมีมิดฟิลด์ที่น่าจับมองมาในฟุตบอลโลกหนนี้อย่าง จู้ด เบลลิ่งแฮม ค่อยปั้นเกมในแดนกลาง ส่วนทีมชาติอิหร่าน จะใช้ เอห์ซาน ฮาจซาฟี่ กับ ซาอิด เอซาโตลาฮี ที่จะเป็นความหวังในแนวรุก