ใกล้หมดเวลาของเบคแล้ว ! เบอร์บาตอฟเผย ฟาน เดอเบค ไม่เข้ากับแผนของโซลชาร์

ใกล้หมดเวลาของเบคแล้ว

    ใกล้หมดเวลาของเบคแล้ว : “ดิมิทาร์ เบอร์นาตอฟ” อดีตกองหน้าของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า อนาคตของของ “ฟาน เดอเบค” ใกล้หมดลงกับแมนยูฯแล้ว หลังไม่ได้รับโอกาส ชี้เขาไม่เข้ากับแผนของโซชชาร์

    “ดิมิทาร์ เบอร์นาตอฟ” ผู้ที่ผันตัวเองจากนักเตะชื่อดังของแมนยูฯ มาเป็นกูรูด้านลูกหนัง คอยวิพากษ์วิจารณ์โลกฟุตบอลอยู่บ่อยครั้ง ในครั้งนี้ เขาได้พูดถึงอนาคตของ “ฟาน เดอเบค” กองกลางวัย 24 ปี ของแมนยูฯ

    ด้วยความคาดหวังจากตัวเขาของแฟนบอล ที่ต้องการให้เขาเข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลงทีม จากที่ผลงานไม่ค่อยดีในช่วงหลัง แต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เขาไม่ค่อยได้รับโอกาสมากมายนักจากผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์

    โดยงานนี้ เบอร์บาตอฟ ได้ออกมาเปิดเผยว่า อนาตของฟาน เดอเบค ใกล้จบลงกับสโมสรแมนยูฯแล้ว เพราะเขาไม่ค่อยได้รับโอกาสจากโซลชาร์มากเท่าที่ควร 

    โดยในเกมล่าสุดที่เขาได้โอกาสลงสนามในนัดเจอยัง บอยส์ แต่ก็โดนเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลังอยู่ดี นั่นแสดงให้เห็นว่า เขาไม่ได้อยู่ในความต้องการของทีมเท่าไหร่นัก

    “ตอนนี้ ฟานเดอ เบค กำลังหลงทางกับแมนยู เขาไม่ควรมาอยู่ที่นี่ เขาสมควรได้รับโอกาสจากสักสโมสร แต่ไม่ใช่กับสโมสรแห่งนี้ มันชัดเจนอยู่แล้วว่า เขาไม่ได้รับโอกาสจากผู้จัดการทีมอย่าง โซลชาร์”

    “มันชัดเจนมากในเกมเจอกับยัง บอยส์ เขาได้โอกาสในการลงสนาม แต่โดนเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลัง มันน่าเสียดายกับอนาคตของเขา ที่อาจจะต้องมาเสียที่นี่”

    “ผมหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสที่เหมาะสม แต่สำหรับที่นี่แล้ว มันเป็นเหมือนโรงละครแห่งความฝัน มันไม่สามารถการันตีความสำเร็จของคุณได้”

    ฟาน เดอเบค เป็นนักเตะสัญชาติเนเธอร์แลนด์ย้ายจากอาแจ็กซ์ มาร่วมทัพปีศาจแดงในปี 2020 ด้วยค่าตัวราว 40 ล้านปอนด์ ในปี 2020 แต่ก็ยังไม่สามารถดันตัวเองขึ้นไปสู่จุดเปลี่ยนของตัวเองได้