ป็อกบาหัวร้อน โวยทีมเสียประตูง่ายในเกมแพ้เลสเตอร์ 4-2 เมื่อคืนนี้

ป็อกบาหัวร้อน

ป็อกบาหัวร้อน : ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนสำคัญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมเสียประตูง่าย ทำให้แพ้เลสเตอร์ไป พร้อมแนะทีมหากยังอยากได้แชมป์ควรหาสาเหตุให้เจอแล้วรีบเปลี่ยนแปลงโดยเร็ว

    เกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021/22 คืนวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามคิง เพาเวอร์ เอาชนะ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปได้ด้วยสกอร์ 4-2

    หลังจบเกมการแข่งขัน ปอล ป็อกบา ผู้เล่นคนสำคัญของทางฝั่งแมนยูฯ ออกมายอมรับต่อความพ่ายแพ้เลสเตอร์ ซิตี้ ในครั้งนี้ ว่าเป็นความผิดพลาดของเพื่อนร่วมทีมตัวเอง โดยชี้ว่า แมนยูเป็นแบบนี้มานานแล้ว เสียประตูกันง่ายเกินไป พร้อมเสริมอีกว่า ถ้าหากทีมหวังแชมป์ฤดูกาลนี้ ควรรีบเปลี่ยนแปลงบางอย่างในทีมโดยเร็ว

    “ผมพูดจริงๆนะ ทีมเราเป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่ผมไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่แท้จริง แนวรับของเขาทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร เราเสียประตูง่ายๆ และโง่ๆ ซ้ำๆ มาหลายรอบแล้ว ซึ่งมันไม่ควรเกิดขึ้น”

    “ถ้าหากเรายังหวังอยากจะได้แชมป์อยู่ เราควรเล่นให้ดีขึ้นกว่านี้ เล่นแบบที่ควรจะเป็นในลีกระดับสูงแบบนี้ เราควรเล่นด้วยความมั่นใจมากกว่านี้ ผมว่าเราคงต้องหันกลับมามองตัวเอง แล้วหาบางสิ่งที่เป็นปัญหาของเราให้เจอ แล้วรีบเปลี่ยนแปลงมันสักที เพื่อทีมที่ดีขึ้น” ป็อกบา ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมการแข่งขัน

    หลังจบเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสีย 3 แต้มให้กับเลสเตอร์ พวกเขาหล่นไปอยู่อันดับที่ 5 ของตารางคะแนน เกมในลีกนัดต่อไป พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดการของพวกเขาในวันที่ 24 ตุลาคม 64 ที่จะถึงนี้ ต้องรอดูกันต่อไปว่า โซลลาร์จะยังคงอยู่กับทีมต่อหรือไม่ แล้วแมนยูฯจะมีวิธีรับมืออย่างไร สัปดาห์ห้ารู้กัน ศึกแดงเดือด !