อนาคตของอาร์ซา ลีลล์ไม่ปิดโอกาสดึงกลับถิ่น

อนาคตของอาร์ซา

    อนาคตของอาร์ซา : ประธานสโมสรของลีลล์เปิดเผยว่า ตอนนี้ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสในการดึงกองหน้าชาวเบลเยี่ยม เอเด็น อาร์ซา กลับมาเล่นยังลีกเอิงอีกครั้ง

ประธานสโมสรของ ลีลล์ โอลิเวียร์ เลต็อง ยอดทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศส ได้ออกมาเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัว เอเด็น อาร์ซา กลับมาเล่นที่ลีกเอิง หลังนักเตะไปไม่รุ่งที่ ลาลีกา ลีกของสโมสรและมีแววโดนสโมสรเรอัล มาดริด ขายทิ้งเร็วๆนี้ด้วย

ในช่วงปี 2019 ที่เขาย้ายไปเล่นให้กับเรอัล มาดริดนั้น อาร์ซา ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของเขากลับมาได้เลย ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา เขาได้โอกาสลงสนามเพียง 30 เกม ยิงไปเพียง 4 ประตู เพราะด้วยอาการบาดเจ็บที่รบกวนเขาอยู่ตลอดอีกด้วย

นอกจากที่เขาจะไม่สามารถโชว์ฟอร์ดโหดของเขาเหมือนตอนที่อยู่ที่เชลซีแล้ว มาริด ได้นักเตะดาวรุ่งคนใหม่ในตำแหน่งเดียวกันขึ้นมาแทนด้วยอย่าง วินิซิอุส จูเนียร์ ซึ่งสามารถเฉิดฉายฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงนี้

มันสามารถเป็นไปได้นะ หากอาร์ซา จะกลับมาเล่นที่ลีลล์อีกครั้ง เรื่องนี้ผมไม่ได้ปิดโอกาสเลต็อง ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว

ถ้าหากมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมจะเดินทางไปที่สเปน เพื่อไปรับเขาเองเลยล่ะ และทุกคนก็รู้ว่ามันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ และอาร์ซาเองเขาก็เป็นนักเตะที่สุดยอดคนหนึ่ง

ก็รอดูกันต่อไป เพราะว่าตอนนี้เขาเป็นนักเตะของเรอัล มาดริด และเขายังมีระยะสัญญาเหลืออยู่กับสโมสรอีก

ซึ่งดาวยิงชาวเบลเยี่ยม วัย 30 ปี รายนี้ เคยเล่นให้กับสโมสรลีลล์ ในช่วงปี 2007-2012 ซึ่งถือว่าเป็นเด็กปั้นของสโมสรเขาลงเล่นให้ลีลล์ 147 เกม ยิง 36 ประตู ก่อนจะย้ายไปเฉิดฉายที่เชลซีในปี 2012-2019 เขายิงไปทั้งหมด 85 ประตู จากการลงเล่น 245 เกม หลังจากนั้นในปี 2019 อาร์ซา จึงได้ย้ายไปร่วมทีม ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด