ปืนใหญ่ดวลปีศาจแดง บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้

ปืนใหญ่ดวลปีศาจแดง บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ปืนใหญ่ดวลปีศาจแดง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกค่ำคืนนี้ ลงเล่นกันทั้งหมด 3 เกม โดยไฮไลท์ของค่ำคืนนี้ ที่จ่าฝูงที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกทีมถือว่าฟอร์มยังร้อนแรงไม่แพ้ใครมา 10 เกมติดต่อกัน

      ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษคืนนี้ บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์อยู่ในเกมคู่ดึกของคืนวันอาทิตย์ ที่ จ่าฝูงอาร์เซน่อล จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 2 ทีมต้องการ 3 แต้มเป็นอย่างมาก หากอาร์เซน่อลสามารถเก็บ 3 แต้มจะทำให้ช่องว่างระหว่างจ่าฝูงและรองจ่าฝูงเพิ่มมากยิ่งขึ้น 

     กลับกันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ล่าสุดโดนนิวคลาสเซิ่ลทำคะแนนแซง ทำให้ตกลงไปอยู่ในอันดับที่ 4 เองก็ต้องเน้นและจำเป็นเป็นอย่างมากที่จะต้องเก็บ 3 คะแนนจากเกมนี้ให้ได้ เชื่อทำให้ช่องว่างระหว่างพวกเขาและอาร์เซน่อลน้อยลง และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเกาะกลุ่มพื้นที่ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย  ทำให้เกมนี่น่าจะเป็นเกมที่น่าจะอึดอัดอยู่พอสวร

    อย่างไรก็ตามด้วยสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างที่จะชัดเจนของลูกทีมอาร์เตต้าในฤดูกาลนี้ ฝั่งเจ้าบ้านน่าจะออกมาเปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างแน่นอน ซึ่งนี่อาจจะเป็นเกมระดับคุณภาพเลย เพราะฝั่งแมนฯ ยูไนเต็ด ฤดูกาลนี้ก็มีหมายประตูที่เกิดขึ้นจากการเล่นเกมสวนกลับ โดยเฉพาะความเร็วของเหล่าผู้เล่นในแนวรุก ที่คอยวิ่งรับบอลจากการจ่ายบอลของ 2 มิดฟิลด์อย่าง อิริคเซ่น บวกกับ บรูโน่ แฟร์นันส์