แมนยูระส่ำ ป็อกบาไม่ยอมคุยกับโซลชาร์ หลังเกมแพ้ลิเวอร์พูลยับคาบ้าน 5-0

แมนยูระส่ำ ป็อกบาไม่ยอมคุยกับโซลชาร์

    แมนยูระส่ำ : สื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมารายงานว่า ปอล ป็อกบา นักเตะของแมนยูฯ ยังไม่ยอมคุยกับผู้จัดการทีมอย่าง โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ ตั้งแต่เกมแพ้ลิเวอร์พูลคาบ้าน 5-0 ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง The Sun ได้ออกมารายงานว่า ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของทีมแมนยูฯ ยังไม่ยอมคุยกับผู้จัดการของทีมอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ตั้งแต่เกมแพ้ลิเวอร์พูลอย่างยับเยินคาบ้าน
5-0

    โดยหลังจบเกมนั้น ป็อกบา ก็ได้มีการพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมเป็นปกติ พร้อมทั้งขอโทษเพื่อนด้วยว่าการที่เขาทำเสียใบแดงจากจังหวะเสียบ นาบี เกอิตา จนทำให้ทีมต้องเหลือเพียง 10 คน มนครึ่งหลังที่โดนเปลี่ยนตัวลงมาในนาทีที่ 60

    แม้ว่าเขาจะมีการพูดคุยขอโทษเพื่อนร่วมทีม แต่มี 1 คนที่เขาไม่ยอมคุยด้วย นั่นก็คือ โซลชาร์ ผู้จัดการของทีม ด้วยอาจจะมองว่า ไม่พอใจในแผนการทำทีมของโค้ช จนทำให้ทีมเล่นบอลไม่เป็นทรง ส่งผลให้ทีมพ่ายแพ้ไปในที่สุด

    ปัญหานี้เริ่มตั้งแต่เกมพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 8 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แมนยูแพ้ให้กับเลสเตอร์ 4-2 หลังจบเกม ป็อกบา ก็ได้ออกมาตำหนิเพื่อนร่วมทีมผ่านสื่อในที่สาธารณะว่า ทีมกำลังประสบปัญหาในการเสียประตูอย่างง่ายดายเกินไป

    ล่าสุด ป็อกบา ได้ออกมาส่งสัญญานแล้วว่า จะไม่มีการต่อสัญญากับทีมออกไป โดยจะรอให้หมดสัญญาในปี 2022 ที่จะถึงนี้ ซึ่งสอดคล้องกับการที่ โรนาโน่ เหยี่ยวข่าวชื่อดัง ได้ออกมารายงานว่า ป็อกบา จะปล่อยให้สัญญาของตัวเองหมดลงในปี 2022

   และทางเอเย่นต์ส่วนตัวของเขาอย่าง ไรโอล่า ก็ได้มีการติดต่อกลับไปที่ยูเวนตุส เพื่อเปิดทางให้ป็อกบาร์ย้ายกลับไปเล่นยังถิ่นอิตาลี ที่เขาเคยโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนจะย้ายมาที่แมนยูฯเมื่อปี 2018