อาร์ซาอาจหวนคืนพรีเมียร์ลีก เมื่อสิงห์บลูส์และสาลิกาดงต่างสนใจดึงร่วมทีมมกรานี้

อาร์ซาอาจหวนคืนพรีเมียร์ลีก

    อาร์ซาอาจหวนคืนพรีเมียร์ลีก : เดลีเมล สื่อชั้นนำของอังกฤษ เปิดเผยว่าสโมสรเชลซีและนิวคาสเซิล ต่างมุ่งเป้าไปที่ เอเด็น อาร์ซา นักเตะของมาดริด กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกตลาดมกราคมที่จะถึงนี้

    รายงานข่าวระบุว่า ทัพสิงห์บลูส์ เชลซี ต้องการดึงตัว อาร์ซา แข้งชาวเบลเยี่ยม กลับมาเล่นให้กับทีม หลังย้ายออกไปร่วมทีม เรอัลมาดริด ในปี 2019 แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อนักเตะไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของเขาออกมาได้เลย

    เช่นเดียวกันกับทางฝั่งสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่ตกเป็นข่าวกับอาร์ซาเช่นเดียวกัน พวกเขาต้องการที่จะปรับปรุงทีมใหม่ในตลาดมกรานี้ หลังการเข้ามาเทคโอเวอร์ของมหาเศรษฐีจากกลุ่มทุน PIF โดยก่อนหน้านี้ พวกเขาพึ่งจะปลด สตีฟ บรูซ ผู้จัดการของทีมคนก่อนออกจากตำแหน่งไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

    เอเด็น อาร์ซา ในวัย 30 ปี ย้ายไปร่วมทีมกับเรอัล มาดริด เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 89 ล้านยูโร เพราะฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของเขาตอนที่อยู่กับเชลซี ทำให้ทัพราชันชุดขาวมาดึงตัวเขาไปร่วมทีม แต่มันกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อเขาไม่สามารถโชว์ผลงานที่น่าพึ่งพอใจให้กับมาดริดได้อีกเลยในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

    จนกระทั่งล่าสุด สื่อเดลลีเมล ได้ออกมารายงานว่า 2 ทีมจากพรีเมียร์ลีก ต่างสนใจที่จะดึงตัวเขากลับมาเล่นที่พรีเมียร์ลีก ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับเขา โดยมูลค่าทางการตลาดของเขา ณ ตอนนี้ อ้างอิงจากเว็บไซต์ Transfermk อยู่ที่ 25 ล้านยูโร ซึ่งก็ถือว่าไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับฝีเท้าของเขาที่เคยสร้างชื่อไว้ในอดีต