แม็คไกร์วสปิริตเยี่ยม ยันไม่หวั่นนั่งสำรอง ชอบการแข่งขันในทีมที่เข้มข้น

แม็คไกร์วสปิริตเยี่ยม ยันไม่หวั่นนั่งสำรอง ชอบการแข่งขันในทีมที่เข้มข้น
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แม็คไกร์วสปิริตเยี่ยม พร้อมเปิดเผยถึงบรรยากาศในการซ้อมว่า ตนเองกำลังมีความสุขกับความเข้มข้นของการซ้อมพร้อมกับพูดถึงเรื่องการแย่งชิงตำแหน่งในการลงสนามแข่งขันว่า นี่คือวิถีของฟุตบอลอย่างแท้จริง แบบนี้แหละ ที่จะทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

     แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ออกมาบอกว่า เขาโอเคกับการนั่งเป็นตัวสำรองของทีม และพร้อมทุกเมื่อหากกุนซือต้องการใช้งานหลังจบฟุตบอลโลก 2022 แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ยังเป็นตัวเลือกรองในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็คตามเดิม แม้จะทำผลงานได้ดีกับทีมชาติอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม HM5 ไม่ได้รู้สึกว่าตนเองด้อยค่า “ตัวสำรองก็มีความสำคัญเช่นกัน ปล่อยครั้งที่ตัวสำรองลงมายิงประตูให้ทีม และยกระดับการเล่นของทีมให้ดีขึ้น”

     แม็คไกร์วออกมาบอกว่า เขาโอเคกับการนั่งเป็นตัวสำรองของทีม และพร้อมทุกเมื่อหากกุนซือต้องการใช้งาน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ยังเป็นตัวเลือกรองในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็คตามเดิม แม้จะทำผลงานได้ดีกับทีมชาติอังกฤษ แต่อย่างไรก็ตาม HM5 ไม่ได้รู้สึกว่าตนเองด้อยค่า”ตัวสำรองก็มีความสำคัญเช่นกัน ปล่อยครั้งที่ตัวสำรองลงมายิงประตูให้ทีม และยกระดับการเล่นของทีมให้ดีขึ้น”

แม็คไกร์วสปิริตเยี่ยม ยันไม่หวั่นนั่งสำรอง ชอบการแข่งขันในทีมที่เข้มข้น

     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีขุมกำลังเพรียบพร้อมในทุกตำแหน่ง จะเห็นได้ชัดเจนว่านักเตะหลายคนโชว์ผลงานได้ดีขึ้น แม้กระทั่งตัวสำรอง อย่าง อาร่อน วาน บิสซาก้า แบ็คขวาสำรอง ก็เริ่มได้รับโอกาสมากขึ้น ซึ่งต้องแย่งตำแหน่วกับ ดีโอโก้ ดาโลท์ ขณะที่แนวรุกอย่าง อเลฮานโดร การ์นาโช่ ก็เริ่มผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ หากวันไหนที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด หรือ อันโทนี่ ฟอร์มแผ่วลงไป เขาก็พร้อมฉกฉวยโอกาส เช่นเดียวกันกับตำแหน่งของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่เขาต้องรอโอกาสต่อไป