ตำนานผีเลือกโอซิมเฮน แข้งเหมาะสุดในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ของผีแดง

ตำนานผีเลือกโอซิมเฮน แข้งเหมาะสุดในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ของผีแดง
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ตำนานผีเลือกโอซิมเฮน ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อกีฬาชื่อดังอย่าง สกายสปอร์ตว่า วิคเตอร์ โอซิมเฮน ดาวยิงของนาโปลี เหมาะสมที่สุดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะเป็นดาวยิงที่ครบเครื่อง

     วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าตัวเก่งของนนาโปลี ยักษ์ใหญ่แห่งศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่กำลังโชว์ฟอร์มร้อนแรง พร้อมกับกำลังจะพานาโปลี ก้าวเข้าใกล้การคว้าแชมป์ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซึ่งตอนนี้นาโปลี มีแต้มนำทีมอันดับที่ 2 อย่าง ลาซิโอถึง 19 คะแนน ทำให้ตอนนี้ยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปกำลังล็อคเป้าหมายไปยัง ดาวยิงชาวไนจีเรียที่ฟอร์มแรงทะลุนรกเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้

     ท่ามกลางข่าวลือของลิโอเนล เมสซี่ ที่จไม่มีการต่อสัญญาออกไปกับยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ทำให้ปารีส แซงแชร์แมงเองก็แสดงความสนใจใน โอซิมเฮน อย่างชัดเจนพร้อมกับพร้อมทุ่มเงินกว่า 100 ล้านยูโรในการคว้าตัวดาวยิงรายนี้ไปร่วมทัพ อย่างไรก็ตาม นอกจากปารีส แซงแชร์แมงแล้ว ยังมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมที่กระโดดเข้าร่วมวงล่าดาวยิงรายนี้

     หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าต้องการที่จะมีส่วนในการไล่ล่าดาวยิงรายนี้ เหล่าบ่อนรับพนันออนไลน์ก็เปิดราคาให้ทัพ ปีศาจแดงขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งในการไล่ล่าตัวดาวยิงรายนี้ทันทีเนื่องจากหลายสื่อต่างออกมาให้ความเห็นว่า นาโปลี ต้องการเม็ดงานกว่า 120 ล้านยูโร ซึ่งหาก ปารีส ยอมจ่ายในราคานั้นพวกเขาจะต้องมีปัญหาด้านกฏการเงินอย่างแน่นอน ส่วนในฝั่งของยูไนเต็ดนั้นสามารถควักกระเป๋าจ่ายได้เลย ถึงแม้นาโปลีจะตั้งค่าตัวไว้สูงราว ๆ 150 ล้านยูโรก็ตาม