ดีลสุดยื้อดีแคลน ไรซ์ เลือกเพื่ออนาคตของ 2 ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์

ดึลสุดยื้อดีแคลน ไรซ์ เลือกเพื่ออนาคตของ 2 ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     ดีลสุดยื้อดีแคลน ไรซ์ ความคืบหน้าในตลาดซื้อขายนักเตะในเกาะอังกฤษ โดยเฉพาะในลีกสูงสุดอย่าง เกาะอังกฤษที่ตอนนี้ ดีแคลน ไรซ์ กลายเป็นนักเตะที่เนื้อหอมมากที่สุด โดยมียักษ์ใหญ่ถึง 4 ทีมที่กำลังจับตาดูสถานการณ์ดดยความเป็นไปได้มากที่สุดเป็น 2 ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์ 

     ตลาดซื้อขายผู้เล่นในเกาะอังกฤษ ยังคงถูกจับตาอย่างต่อเนื่อง ไม่แพ้กับ ฟุตบอลในแดนซาอุดิอาระเบีย ที่ล่าสุดเปิดตัวมิดฟิลด์อย่าง รูเบน เนเวส ไปโชว์เพลงแข้งในแดนอาหรับอีกรายแล้ว ในส่วนฝั่งของเกาะอังกฤษเอง ณ เวลานี้ คงไม่มีดีลไหนน่าจับตามองเท่ากับดีลของ ดีแคลน ไรซ์ เพราะต้องยอมรับว่าตอนนี้ บิ๊กทีมหลายทีมในพรีเมียร์ลีก รวมถึงทั่วยุโรป กำลังให้การจับตามองมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษรายนี้ชนิดที่ต้องติดตามสถานการณ์กันแบบตลอด 24 ชั่วโมง 

     ล่าสุดเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กระโดดเข้ามาร่วมวงล่าตัว ซึ่งก่อนหน้านี้มีทั้ง เชลซี ที่พึ่งจะปล่อย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ออกจากทีม รวมไปถึง รองแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้วอย่าง อาร์เซน่อลที่มีข่าวเกือบขะได้ตัวไปแล้ว นอกจากนั้นยังมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกทีมที่แสดงความสนใจมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ล่าสุดเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมาชื่นชม ไรซ์ ว่าเป็นมิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยม และหากได้มาเสริมทัพคงจะเป็นแดนกลางที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เพราะพวกเขาเองก็พึ่งจะเสีย อิคาย กุนโดกัน ที่ย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลน่า

ดึลสุดยื้อดีแคลน ไรซ์ เลือกเพื่ออนาคตของ 2 ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์

      โดยมีการแสดงความเห็นกันมาจากหลายสื่อหลายสำนักว่า ทั้ง เชลซี แมนฯ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล จำเป็นต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อคว้าตัว ไรซ์ มาอยู่กับทีมในจงได้ เพราะฝันร้ายในฤดูกาลหน้าจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หากเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถคว้าตัว ดีแคลน ไรซ์ ไปได้ เพราะ ทัพเรือใบสีฟ้า จะกลายเป็นทีมที่ผูกขาด ความสำเร็จในเกาะอังกฤษทันที เพราะความแข็งแกร่ง รวมถึง แท็คติกของเป๊ป แสดงให้เห็นแล้วว่า พวกเขาแข็งแกร่งมาก ๆ ในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการกวาดแชมป์ไปถึง 3 ถ้วย