วิลล่าเปิดบ้านรับเจ้าสัวน้อย หวังเก็บ 3 แต้มลุ้นพื้นที่ลุยฟุตบอลยุโรป

วิลล่าเปิดบ้านรับเจ้าสัวน้อย หวังเก็บ 3 แต้มลุ้นพื้นที่ลุยฟุตบอลยุโรป
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     วิลล่าเปิดบ้านรับเจ้าสัวน้อย ทัพสิงห์ผยองอย่างแอสตัน วิลล่า ที่ฟอร์มกำลังดีวันดีคืน ไม่แพ้ใครมาแล้วกว่า 9 เกม และเป็นการเอาชนะเหนือคู่แข่งถึง 7 เกม คืนนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฟูแล่ม ที่เก็บชัยชนะใน 2 เกมล่าสุด ทำให้เกมนี้น่าจะเป็นอีกเกมทีเปิดหน้าแลกกันแบบสุดมันส์

     ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคืนวันอังคารกลางสัปดาห์แบบนี้ มีฟุตบอลอังกฤษให้รับชมกันทั้งหมด 3 เกม โดยจะมีเกมระหว่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่จะเปิดบ้านดวลกับ คริสคัล พาเลซ – ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านสนามรับมือ เลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงเกมทีเราจะพูดถึงอย่าง แอสตัน วิลล่า ทีมที่กำลังฟอร์มร้อนแรงในช่วงปลายฤดูกาลที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของอีกทีมที่ผลงานน่าเหลือเชื่อในฤดูกาลนี้อย่าง ทัพเจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม

     แอสตัน วิลล่า ของ อูไน เอ็มเมรี่ ยอดกุนซือที่พาทีมลุ้นคว้าโควต้ายุโรป ถือว่าเข้าว่าเปลี่ยนแปลง วิลล่า ในเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือแบบชัดเจน เพราะนับตั้งแต่ อูไน เข้ามาคุมทีมในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เขากลับพาแอสตัน วิลล่าสร้างเซอร์ไพร์สมากมาย จนทำให้อันดับในตารางคะแนนของพวกเขาขึ้นอยู่จ่อพื้นที่ลุ้นตั๋วฟุตบอลยุโรปแบบเต็มตัว

วิลล่าเปิดบ้านรับเจ้าสัวน้อย หวังเก็บ 3 แต้มลุ้นพื้นที่ลุยฟุตบอลยุโรป

     ส่วนฝั่งผู้มาเยือนอย่าง ฟูแล่ม ที่ปีนี้เรียกได้ว่า ฟอร์มผิดคาด เพราะพวกเขากระโดดขึ้นมาอยู่ใน 10 อันดับแรกของตารางคะแนนซึ่งตากจากฤดูกาลที่ผ่าน ๆ มา ที่พวกเขาจะต้องดิ้นรนหนรตกชั้นอยู่เกือบจะทุก ๆ ฤดูกาล มาร์โก้ ซิลวา กุนซือหนุ่ม ที่พาฟูแล่มครองอันดับ 9 ซึ่งถือว่า คะแนนไม่ได้ห่างจากพื้นที่ยูโรป้ามากนัก โดยเฉพาะในเกมนี้ หากพวกเขาบุกเอาชนะวิลล่าได้ พวกเขาจะกระโดดขึ้นมีเป็น 45 คะแนนและห่างพื้นที่ลุย ยูโรป้าลีกเพียง 5 คะแนนเท่านั้น