เวกฮอร์สต์ซัดได้แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ดงานสบายอัดฟอเรสต์นิ่ม 3-0

เวกฮอร์สต์ซัดได้แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ดงานสบายอัดฟอเรสต์นิ่ม 3-0
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     เวกฮอร์สต์ซัดได้แล้ว วูท เวกฮอร์ต ดาวยิงป้ายแดงแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด สามารถทำประตูแรกให้กับทีมใหม่ได้สำเร็จหลังซัดประตูที่ 2 ในเกมรอบรองชนะเลิศราคาบาวคัพ ที่ทีมบุกไปเอาชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้แบบขาดลอย 3-0

     ฟุตบอลคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศเกมแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ที่ถือว่ามีสิทธิ์คว้าแชมป์รายการนี้ได้ มีคิวบุกไปเยือนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่อันดับที่ 13 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก โดยเกมนี้ เอริก เทน ฮาก มีการโรเตชั่นผู้เล่นเพียงบางตำแหน่งเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า เขาอยากให้รอบรองจบตั้งแต่เกมแรกเลย เกมที่สองจะได้ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย

     รูปเกมออกมาตามหน้าสื่อรายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ครองเกมที่เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ทำให้เจ้าบ้านฟอเรสต์ ต้องตั้งรับลึกเพื่อคอยหาจังหวะสวนกลับเพื่อลุ้นประตู ด้วยระบบอละศักยภาพของผู้เล่นที่ค่อนข้างแตกต่าง ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดขึ้นนำก่อนจากความยอดเยี่ยมของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงที่กำลังฟอร์มร้อนแรง กระชากบอลฝ่า 3 แนวรับของฟอเรสต์เข้าไปซัดโล่ง ๆ ในแมนฯ ยูไนเต็ดขึ้นนำก่อน 1-0

เวกฮอร์สต์ซัดได้แล้ว แรชฟอร์ดฮอดต่อเนื่อง คาราบาวคัพ | Ufa800daily

     ท้ายครึ่งแรกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาได้ประตูที่ 2 จาก เวกฮอร์ต ที่มีสมาธิวิ่งเข้าไปซ้ำลูกยิงเข้า อันโทนี่ได้สำเร็จ ทำให้จบครึ่งแรกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำอยู่ 2-0 ครึ่งหลังรูปเกมไม่ได้แตกต่างจากครึ่งแรกมากนัก ยูไนเต็ด ทยอยเปลี่ยนผู้เล่นสำรองให้ได้สัมผัสเกม ก่อนจะได้ ประตูตอกย้ำชัยชนะจากจังหวะโต้กลับ ก่อนจะเป็น เอลังก้า ทีถวายพานมาให้กับ บรูโน่ แฟร์นันส์ ได้ซัดโล่ง ๆ ทำให้จบเกม 90 นาทีเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปเอาชนะได้ 3-0

error: Content is protected !!