แฮร์รี่เคนควรย้ายทีม เทอร์รีแนะเคนย้ายทีมหากอยากประสบความสำเร็จ

แฮร์รี่เคนควรย้ายทีม เทอร์รีแนะเคนย้ายทีมหากอยากประสบความสำเร็จ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     แฮร์รี่เคนควรย้ายทีม ดาวยิงตัวเก่งทัพไก่เดือยทองอย่าง แฮร์รี่ เคน กำลังเป็นกระแสอย่างมาก เนื่องจากมีเหล่าตำนานลูกหนังหลายคน ต่างพากันออกมาให้ความเห็นว่าเจ้าตัวควรจะย้ายทีมเพื่อไล่ล่าความสำเร็จในช่วงเวลานี้ให้ได้มากที่สุด 

     แฮร์รี่ เคน ดาวยิงตัวเก่งของทัพไก่เดือยทอง ทอตแน่มฮอตสเปอร์สกำลังตกกระแสอย่างหนักในการทีมหลังจบศึกฟุตบอลโลกหนนี้ เพราะมีหลายสโมสรให้ความสนใจเจ้าตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแน่นอนว่าข่าวการย้ายทีมของ เคน เกิดขึ้นในทุก ๆ ฤดูกาลแต่ก็ยังไม่มีทีมไหนที่สามารถคว้าตัวดาวยิงตัวเก่งสัญชาติอังกฤษรายนี้ไปร่วมทัพได้ 

      ล่าสุด จอห์น เทอร์รี่ ตำนานปราการหลังของทัพ สิงห์บลู เชลซี และทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึง ความสามารถของ แฮร์รี่ เคน เทอร์รี่ได้ชื่นชมรวมถึงแสดงความเห็นเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพของเคนว่า เคนน่าจะเริ่มมองถึงการย้ายบ้างเพื่อความสำเร็จในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพราะตอนนี้เจ้าตัวเองก็อายุอานามเกือบจะ 30 ปีแล้ว

แฮร์รี่เคนควรย้ายทีม หากอยากคว้าถ้วยแชมป์ | UFA800DAILY

     จอห์น เทอร์รี่ ยังกล่าวต่ออีกว่า เหล่าบิ๊กทีมทั่วยุโรปต่างต้องการที่จะได้ตัวแฮร์รี่ เคนไปร่วมทัพ เขาคือกองหน้าหมายถึง 9 เบอร์ต้น ๆ ของโลก และเขาจะประสบความสำเร็จไม่ได้เลย หากเคนยังคงลงเล่นอยู่กับสเปอร์ส สเปอร์สเล็กเกินไปสำหรับเคน สเปอร์สไม่สามารถที่จะทำให้แฮร์รี่ เคน เข้าใกล้แชมป์ได้แม้แต่ถ้วยเดียว