แมนฯยูขอ สเปอร์สต้าน กองหน้าไม้ตายสำคัญไม่ยื่นให้ศัตรูเด็ดขาด

แมนฯยูขอ สเปอร์สต้าน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          แมนฯยูขอ กองหน้าวัย 29 ปีของไก่เดือยทอง ในช่วงซัมเมอร์นี้ ใช้ความพยามรุกอย่างหนักเพื่ออารวุธลับสุดเก่ง ทั้งดีลนอก – ดีลใน สุดท้ายอาจไร้ผล

      ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มุ่งมั่นที่จะต่อต้านความพยายามของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการเซ็นสัญญากับ  แฮร์รี่ เคน ในช่วงซัมเมอร์นี้ ดาเนียล เลวี ประธานสเปอร์สยืนกรานว่าพวกเขาจะไม่ขายกัปตัน ทีมชาติอังกฤษ ให้กับ คู่แข่ง ในพรีเมียร์ลีก แม้ว่าสัญญาของ เคน เหลืออีกเพียง 12 เดือนก็ตาม พวกเขาพร้อมที่จะเสี่ยงยอมปล่อยให้ออกแบบฟรียังดีกว่าเพื่อว่าสัญญาฉบับจะฉุดให้เขาอยู่ต่อ หากปล่อยไป สโมสรอาจเกิดความวุ่นวายตามมาภายหลังได้ เหมือนกับทีมที่ขาดหัวใจหลักนั้นเอง เอริก เทน ฮาก กุนซือ ผีแดง บอกว่า ดาวยิงรายนี้ เป็นเป้าหมายกองหน้าอันดับต้น ๆ เนื่องจากพวกเขาต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ทางทัพตรงไก่ ไม่อยากพูดคุยในเชิงธุระกิจเรื่องของ แฮร์รี่ เคน เนื่องจากพวกเขามองว่า นักเตะรายนี้ เป็นมากกว่าตำนานลของทีมไปแล้ว

     ท็อตแนมจะไม่ยอมแพ้ที่จะรักษา เคน ไว้นอกเหนือจากข้อตกลงปัจจุบันอย่างแน่นอน เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าความภักดีรวมถึงแรงจูงใจในการปิดสถิติเป้าหมายของ พรีเมียร์ลีก นั้นยังมีอยู่ในตัวเขา ในเดือนกรกฎาคม เขาจะอายุครบ 30 ปี ก็รู้ดีว่าเขาสามารถเลือกสโมสรของเขาในปีหน้าในฐานะตัวแทนอิสระ “มันเป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวัง” เคน กล่าวกับ BT Sport “เราไม่สามารถปล่อยให้ชัยชนะครั้งนี้เป็นฝุ่นผงได้ ยังมีงานต้องทำอีกมาก เราต้องแสดงการต่อสู้ในช่วงเวลาหนึ่ง สโมสรขนาดนี้ไม่ควรจบอันดับที่ 8 หลังจากที่เราพักกลับมา เราสามารถปรับปรุงได้แก้ไขให้มันดีขึ้นได้

แมนฯยูขอ สเปอร์สต้าน

     “มันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักฟุตบอล (การเก็งกำไรเกี่ยวกับการย้ายทีม) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในจุดสูงสุด แต่ผมโฟกัสกับฤดูกาลนี้ และ ช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ผมแค่ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะทำผลงานไปเรื่อย ๆ ” และ ลงเล่นในนามทีมชาติกับอังกฤษ”