หนีกลับบ้านก่อนเฉย แฟนบอลตาดีแอบถ่ายรูปโรนัลโด้แอบกลับบ้านก่อนเกมแข่งกับราโย่จบ

โรนัลโด้ออกสนามก่อนจบเกม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          โรนัลโด้ออกสนามก่อนจบเกม : หนีกลับบ้านก่อนเฉย แฟนบอลตาดีแอบถ่ายรูปโรนัลโด้แอบกลับบ้านก่อนเกมแข่งกับราโย่จบ 

ดูเหมือนว่าความจงรักภักดีกับสโมสรในช่วงท้ายฤดูกาลของ โรนัลโด้ จะหมดไปเสียแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงประทับใจกับการให้สัมภาษณ์ของนักเตะคนดังชาวโปรตุเกสเมื่อช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมาที่เจ้าตัวบอกว่าถึงแม้ แมนยู จะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน แชมป์เปียนลีก ในฤดูกาลหน้าแต่เขาจะยังคงอยู่กับสโมสรต่อไปเพื่อช่วยกันพัฒนาและผลักดันให้สโมสรประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม

หลังฤดูกาลที่ผ่านมาทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แฟนบอลหลายคนรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมากที่นักเตะยินดีจะทิ้งสถิติเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีก 19 ปีของตนเองลงเพื่ออยู่กับสโมสรแมนยูที่เขารักต่อไป แต่กลับกลายเป็นว่าในช่วงพักเบรคฤดูกาลเจ้าตัวกลับไม่เดินทางมาซ้อมเลยแม้แต่น้อย

และเก็บตัวเงียบอยู่ในโปรตุเกสโดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาด้านครอบครัว เขา ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันช่วงปรีซีซั่น หลายต่อหลายนัด แถมยังมีข่าวลือถูกปล่อยออกมาไม่หยุดหย่อนว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรเนื่องจากหลายเหตุผลด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเหตุผลทางด้านครอบครัวหรือแม้แต่เหตุผลทางด้านอาชีพนักฟุตบอลเองก็ตาม

เอเยนต์ของเขาอย่าจอร์จ เมนเดส นั้นได้พูดคุยกับหลายสโมสรแต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีสโมสรไหนที่สนใจจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม เนื่องจากเขาเป็นนักเตะมากฝีมือที่มีค่าเหนื่อยค่อนข้างสูงทำให้มีเพียงแค่ไม่กี่สโมสรที่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายเหล่านั้นได้

โรนัลโด้ออกสนามก่อนจบเกม

แต่ถึงอย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วเขาก็จะได้แสดงสปิริตด้วยการกลับมายังสโมสรอีกครั้งและยังได้เข้าพูดคุยกับกุนซือคนใหม่อย่าง เอริค เทน ฮาก เพื่อฟังบทสรุปการซ้อมและการแข่งขันในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาว่าสถานการณ์เป็นอย่างไรบ้าง

และเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ลงสนามเป็นตัวจริงในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องพบกับ ราโย่ บาเยกาโน่ อีกด้วย แต่เจ้าตัวก็ได้ลงแข่งขันเพียงแค่ 45 นาทีแรกเท่านั้นก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวกับนักเตะดาวรุ่งในช่วงพักครึ่งหลังจากที่เขาไม่สามารถทำประตูได้เลยแม้แต่ประตูเดียว

หลายคนมองว่ายังต้องให้เวลานักเตะในการปรับตัวหลังจากที่ห่างหายจากสนามไปนาน แต่ล่าสุดกลับมีแฟนบอลตาดีคนหนึ่งโพสต์ภาพลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวแฉว่าโรนัลโด้ได้สะพายกระเป๋าเดิน ออกจากสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดก่อนที่เสียงนกหวีดสุดท้ายจะดังขึ้นในสนามเสียอีก

ด้านสื่อชื่อดังประจำอังกฤษอย่าง the time ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยจากทางสโมสรแต่อย่างใดว่าอนุญาตให้นักเตะคนดังเดินทางกลับบ้านก่อนจบการแข่งขัน และสื่อก็ยังไม่สามารถติดต่อกับ กุนซือประจำแมนยู โดยตรงได้เนื่องจากการแข่งขันครั้งนี้ไม่มีการแถลงข่าวหลังจบเกมแต่อย่างใด และยังมีการออกมาเปิดเผยอีกว่าดิโอโก้ ดาโลต์ที่ได้เข้าชมการแข่งขันดังกล่าวก็เดินทางออกจากสนามพร้อมกับโรนัลโด้ก่อนจบการแข่งขันเช่นเดียวกัน แต่เจ้าตัวไม่มีรายชื่อติดในทีมเนื่องจากลงแข่งขันกับแอตมาดริดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา