ทูเคิ่ลจ่อแยกทางกับภรรยา คู่ชีวิตที่ร่วมเดินทางกันมากว่า 13 ปี !

ทูเคิ่ลจ่อแยกทางกับภรรยา
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ทูเคิ่ลจ่อแยกทางกับภรรยา : โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของสโมสรเชลซี เตรียมหย่าร้างกับภรรยา ซิสซี ที่ร่วมใช้ชีวิตคู่กันมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี

สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง เดลี เมล์ รายงานว่าผู้จัดการทัพสิงห์บลูส์อย่าง โธมัส ทูเคิ่ล กำลังจะแยกทางกับซิสซีภรรยาของเขา ที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี ซึ่งนี่นับเป็นช่วงเวลาร้าย ๆ ของทูเคิ่ลเลยก็ว่าได้ เพราะว่านอกจากชีวิตส่วนตัวของเขาแล้ว ผลงานของเขาในฐานะผู้จัดการทีมเชลซีก็พึ่งพบกับผลพ่ายแพ้ต่เบรนท์ฟอร์ดไปถึง 4-1 เลยทีเดียว 

เนื้อหารายงานข่าวได้ระบุว่า ซิสซี ที่กำลังจะเป็นอดีตภรรยาของทูเคิ่ลนั้น อดีตเคยทำงานเป็นนักข่าวของเยอรมันมาก่อนนั้น ทั้งคู่ได้ยื่นหย่าร้างกันตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว มีการเปิดเผยจากคนใกล้ชิดของทั้งคู่ว่า คงไม่มีโอกาสที่ทั้งสองจะพูดคุยเพื่อกลับมาคืนดีกันแล้ว นั่นทำให้ทูเคิ่ลจะต้องแบ่งทรัพย์สินครึ่งหนึ่งให้กับว่าที่อดีตภรรยาของเขาด้วย

รายงานเพิ่มเติมีระบุว่าทั้งคู่เคยพยายามที่จะหาทางออกโดยไม่หย่าร้างกันมาแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นผลแต่อย่างใด จนสุดท้ายผลสรุปก็คือทั้งคู่ตัดสินใจอแยกทางกันอย่างเป็นทางการ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับทั้งคู่ แต่นั่นก็คงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของพวกเขาแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ได้พยายามแน่ใจว่า ลูก ๆ ของพวกเขาจะได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้น้อยที่สุด