โรนัลโด้ปลุกใจผี อย่าหมดหวังกับเป้าหมายที่เหลืออยู่

โรนัลโด้ปลุกใจผี
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

โรนัลโด้ปลุกใจผี : คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หน้าเป้าตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดปลุกใจเพื่อนร่วมทีมว่าอย่าหมดหวัง จงพร้อมสู้กับการแข่งขันที่เหลืออยู่ ห้ามถอดใจง่ายๆ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าตัวเก่งของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมของเขาหลังจากผลงานของทีมไม่สู้ดีนัก ว่าให้เดินหน้าสู้ต่อไปอย่างมีความหวัง ทำทุกนัดที่เหลือจากการแข่งขันในซีซั่นนี้ให้ดีที่สุด โดยเขาเชื่อว่ามันจะสามารถประสบความสำเร็จได้

ซึ่งในฤดูกาลนี้นั้นสโมสรปีศาจแดงหมดลุ้นแชมป์ในทุกรายการไปแล้วเรียบร้อยหลังจากที่พึ่งตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งนั่นส่งผลให้แมนฯ ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่ไม่มีแชมป์ติดมือเลยมา 5 ปีติดต่อกันแล้ว เป้าหมายของภูเขาในตอนนี้คือลุ้นให้อยู่ในอันดับ Top 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

โรนัลโด้ปลุกใจผี

ซึ่งล่าสุดนั้นพี่ใหญ่ของทีมอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ผู้ซึ่งได้รับตำแหน่งเป็นนักเตะที่ทำประตูยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีกและของทีมแมนยูไนเต็ดประจำเดือนมีนาคม 2022 ทางเจ้าตัวที่ได้รับรางวัลดังกล่าวก็ได้ถือโอกาสในการพูดถึงสถานการณ์ของทีมและพูดปลุกใจเพื่อนร่วมทีมให้สู้ต่อไปว่า “รางวัลและความสำเร็จส่วนตัวนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่เสมอ แต่มันคงจะดีกว่านี้ถ้ามันเป็นชัยชนะของทุก ๆ คน”

“มันยังมีอีกหลายอย่างที่พวกเราต้องร่วมกันต่อสู้ไปจนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ มันยังพอมีเป้าหมายที่ยังจะพอเป็นไปได้อยู่ และมันอยู่ในขอบเขตที่พวกเราสามารถทำได้ เราก็จะไม่มีวันที่จะล้มเลิกความพยายามที่จะทำมันให้สำเร็จ รอทุกคนมาร่วมสู้ไปด้วยกันจนกว่าจะถึงเป้าหมายสุดท้ายของเรา ลุยกันเลย”

ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากการแข่งไปทั้งหมด 30 นัด มี 51 แต้ม ตามหลังอันดับที่ 4 อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่มีอยู่ 54 แต้มอยู่ 3 คะแนน