เดอยองเปลี่ยนใจ กลับลำเดินหน้าลุยซบผีแดงซัมเมอร์นี้

เดอยองเปลี่ยนใจ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เดอยองเปลี่ยนใจ : สื่อดังของสเปนอย่างสเปอร์ต รายงานว่ามิดฟิลด์ตัวเก่งของบาร์เซโลน่าอย่างแฟรงกี้ เดอยอง เปลี่ยนใจเดินหน้าลุยซบปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้

ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีข่าวกับแข้งชาวดัตช์มาในช่วงก่อน มาในช่วงก่อนหน้านี้ หลังการเข้ามาคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่างเอริค เทนฮาก แต่ในช่วงก่อนหน้านี้ทางตัวของนักเตะเอง ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เขาต้องการอยู่กับบาร์เซโลน่าต่อไป 

แต่จากรายงานล่าสุดนั้นเขากลับเปลี่ยนใจอีกครั้งหนึ่งโดยต้องการไปร่วมงานกับ เอริค เทนฮาก อดีตกุนซือคนเก่าสมัยอยู่อาแจกซ์อัมสเตอร์ดัม อีกครั้งหนึ่งที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งจากรายงานข่าวเพิ่มเติมหรือว่าบาร์เซโลน่าได้ตั้งค่าตัว ของนักเตะไว้ที่ 68 ล้านปอนด์ ซึ่งทำให้หลายๆทีมยังไม่ได้เข้ามาแย่งตัวกันมากนักเนื่องจากมองว่าราคาสูงเกินไป

และทางต้นสังกัดของนักเตะเองก็ได้มีการแสดงความชัดเจนว่าจะขายเดอยองออกไปในราคาที่เหมาะสมเท่านั้น เนื่องจากสโมสรเองก็มีปัญหาทางด้านการเงินอยู่ในขณะนี้ และทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีความมั่งคั่งทางด้านการเงินอยู่ในระดับหนึ่ง พาพวกเขาสามารถจ่ายเงินมูลค่านั้นให้กับบาร์เซโลน่าเพื่อคว้าตัว แฟรงกี้ เดอยองไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ได้