กัปตัน "ศิลาพาลุย" พร้อมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของลำปาง เอฟซี

กัปตัน "ศิลาพาลุย"
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

กัปตัน “ศิลาพาลุย” : กัปตันสโมสร สุโขทัย เอฟซี อย่าง ศิลา ศรีกำปัง เปิดใจ พร้อมรับมือการมาเยือนของสุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 วันเสาร์ที่ 12 มี.ค. 2565 

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565 ศึกการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 สโมสรสุโขทัย เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของสโมสรลำปาง เอฟซี ซึ่งกัปตันของทีมเจ้าบ้านอย่าง ศิลา ศรีกำปัง ได้กล่าวปลุกใจเพื่อนร่วมทีมว่าพร้อมสำหรับการเก็บชัยชนะในวันเสาร์นี้แล้ว 

ซึ่งสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม หลังพึ่งจะสามารถเก็บชนะจากสโมสรราชนาวี ได้ ประกอบกับตัวผู้เล่นหลักพ้นโทษแบนเรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บก็สามารถกลับมาลงแข่งได้แล้วเช่นกัน

กัปตัน "ศิลาพาลุย"

นั่นทำให้ทางด้านกัปตันทีมสุโขทัย มั่นใจเป็นอย่างมากกับเกมการแข่งขันกับลำปาง ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์นี้ และทาง ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด ผู้เล่นของสุโขทัย ก็มั่นใจเช่นเดียวกันว่า จะสามารถเก็บชัยชนะได้ เพราะได้ตัวผู้เล่นหลักกลับมาครบ ดังนั้นกุนซือของทีมจะสามารถใช้แผนได้ตามแทกติกที่วางไว้ 

แต่ก็ต้องยอมรับว่าทางสโมสรลำปาง เอฟซี เองก็ไม่ได้ธรรมดา ถือเป็นงานยากสำหรับพวกเขา เพราะพึ่งสามารถบุกไปถล่มสโสมรขอนแก่น เอฟซี ไปได้ถึง 7-1 นั่นก็จะทำให้พวกเขามั่นใจนัดนี้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตาม เป็นการเล่นในบ้านของสุโขทัย พวกเขาจะต้องเป็นคนกำหนดเกมนี้ให้ได้