ตลาดซัมเมอร์ยังไม่ปิด เปิดรายชื่อนักเตะที่ลิเวอร์พูลควรดึงตัวเข้าร่วมทีมแก้วิกฤติของกลาง

นักเตะที่หงส์แดงควรดึงเข้าทีม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

นักเตะที่หงส์แดงควรดึงเข้าทีม : ตลาดซัมเมอร์ยังไม่ปิด เปิดรายชื่อนักเตะที่ลิเวอร์พูลควรดึงตัวเข้าร่วมทีมแก้วิกฤติของกลาง 

เปิดฤดูกาล 2022 มาได้ไม่ทันไรลิเวอร์พูลก็เผชิญกับปัญหาวิกฤตใหญ่หลวงเสียแล้วเมื่อมีนักเตะกองกลางหลายคนได้รับบาดเจ็บและยังมีอีกบางส่วนที่มีอาการป่วยจนทำให้ไม่สามารถลงสนามได้อย่างเต็มศักยภาพ 

 

ทำให้ในตอนนี้กุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ต้องพิจารณาเรื่องการดึงตัวนักเตะใหม่เข้าเสริมทัพอีกครั้งหลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงของทัพนักเตะอีกต่อไปแล้วในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากในตอนนี้ลิเวอร์พูลต้องการตัวนักเตะกองกลางที่จะเข้ามาช่วยแก้วิกฤติปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บให้เร็วที่สุด และเราจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีนักเตะคนไหนบ้างที่ลิเวอร์พูลควรดึงตัวโดยด่วน

นักเตะที่หงส์แดงควรดึงเข้าทีม
  1. ยูรีตี เลอมันส์ กองกลางจากเลสเตอร์ ซิตี้ที่ตอนนี้อาร์เซนอลกำลังสนใจแต่เขาก็ยังไม่ได้ย้ายไปไหนจนถึงในตอนนี้ การที่เขายังไม่ตัดสินใจออกจากเลสเตอร์เพื่อเป็นสมาชิกใหม่ในสโมสรปืนใหญ่หมายความว่าลิเวอร์พูลก็ยังคงมีโอกาสที่จะชอบตัวเขามาร่วมทีมในแอนฟิลด์เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ค่าตัวของเขาก็ยังไม่สูงเท่าไหร่เนื่องจากเหลือสัญญาอีกเพียงแค่ปีเดียว มีรายงานออกมาว่าเลสเตอร์ซิตี้ต้องการค่าตัวเขาอย่างน้อย 30 ล้านปอนด์ซึ่งหากเทียบกับศักยภาพรวมไปถึงประสบการณ์แล้วก็ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

  2. มาเตอุส นูเนส นักเตะจากโปรตุเกสที่ตอนนี้หลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกกำลังจับตามองเช่นเดียวกับลิเวอร์พูลที่ต้องการดึงตัวนักเตะพรุ่งนี้เข้าร่วมทีมเช่นเดียวกัน เขาเป็นนักเตะที่กำลังโดดเด่นเป็นอย่างมากในวงการฟุตบอลโปรตุเกส เต็มไปด้วยเทคนิคและลีลาที่โดดเด่น สามารถเข้ามาเติมเต็มสโมสรได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตามหาลิเวอร์พูลต้องการนักเตะคนนี้คงต้องเร่งมือสักหน่อย เพราะแมนซิตี้เองก็ต้องการดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมเช่นเดียวกัน

  3. อากีบู กามาร่า นักเตะที่อาจจะไม่ได้รับการจับตามองสักเท่าไหร่แต่ในส่วนของผลงานเขานั้นถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับสโมสรชื่อดังในฝรั่งเศสลีลล์ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับโอลิมเปียกอสในฤดูกาลที่ผ่านมา เขามีโอกาสได้โชว์ฝีมือในการแข่งขันยูโรป้าลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและช่วยยกระดับผลงานของเขาให้ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยความที่เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมชาติของนาบี เกอิต้า ถือว่าลิเวอร์พูลยังมีความได้เปรียบในการดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมอยู่ไม่น้อย

  4. จู๊ด เบลลิงแฮม นักเตะที่แทบจะไม่มีโอกาสเลยในการดึงตัวเข้ามาร่วมทีมแต่ในวงการฟุตบอลไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้อย่างที่เราทราบกันดี เขาเป็นนักเตะกองกลางที่มีฝีมือยอดเยี่ยมในวงการฟุตบอลยุโรป มีประสบการณ์แข่งขันในเกมระดับสูงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และยังเป็นนักเตะคนสำคัญของดอร์ทมุนด์อีกด้วย อยู่ที่ว่าผู้บริหารของลิเวอร์พูลจะกล้ายื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมากกว่า 110 ล้านปอนด์ให้กับสโมสรต้นสังกัดหรือไม่ เพราะหากเป็นเลขจำนวนนี้ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะใจอ่อนขึ้นมาก็ได้เช่นเดียวกัน นักเตะที่หงส์แดงควรดึงเข้าทีม